Tổng hợp

Tanaka Ao là ai? Điều đặc biệt Tanaka Ao chưa ai biết

Tanaka Ao là ai, Tanaka Ao bao nhiêu tuổi, Tanaka Ao người nước nào, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt Tanaka Ao chưa ai biết.

Tanaka Ao là ai?

Tanaka Ao là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nhật Bản hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cho Fortuna Düsseldorf, dưới dạng cho mượn từ Kawasaki Frontale và đội tuyển quốc gia Nhật Bản.

Bạn đang xem: Tanaka Ao là ai? Điều đặc biệt Tanaka Ao chưa ai biết

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2021, anh gia nhập đội bóng Bundesliga 2 của Đức Fortuna Düsseldorf theo dạng cho mượn kéo dài một năm với tùy chọn mua.

Ao Tanaka: “Tôi đang hẹn hò với Suzuki Airi”

Theo nikkansports, đội tuyển quốc gia Nhật Bản MF Ao Tanaka (23 = Dusseldorf), người có mối quan hệ với ca sĩ Airi Suzuki (27 tuổi) đã được tiết lộ, đã xác nhận mối quan hệ với Suzuki vào ngày 27 trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến.

Trước khi cuộc phỏng vấn bắt đầu, trước khi đặt một câu hỏi, anh ấy tự cắt ngang mình, “Nó có tốt một chút không?” “Tôi nghĩ một số bạn có thể đã xem bài báo sáng nay, nhưng tôi đang hẹn hò với Airi Suzuki đã làm.

Anh ấy tiếp tục, “Tôi muốn tập trung vào bóng đá trong thời gian hoạt động của đội tuyển quốc gia. Tôi không muốn làm phiền cô ấy, vì vậy tôi sẽ không nói chuyện nữa. Chúng ta hãy nói về bóng đá cùng nhau.”

Suzuki Airi đã cập nhật blog của mình và tuyên bố đính hôn giống như bạn trai của mình: “Gửi đến tất cả những người đã luôn ủng hộ tôi, tôi tin rằng một số người đã xem báo cáo sáng nay. Tôi đang hẹn hò với cầu thủ bóng đá Tanaka Ao”.

Cô cũng viết: “Năm 2022 là một năm rất quan trọng đối với cả tôi và anh ấy. Việc chúng tôi phải làm bây giờ là đối mặt với từng khác nghiêm túc và tiếp tục sự nghiệp hiện tại của chúng tôi. Mong mọi người hãy nhẹ nhàng bảo vệ chúng tôi. “Cô cũng nhắn nhủ đến người hâm mộ:” Tôi vẫn muốn tiếp tục ca hát, vì vậy tôi cũng xin các fan hãy tiếp tục ủng hộ tôi trong thời gian tới! ”

THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!