Tổng hợp

SWORD là gì trong One Piece? Tất cả các thành viên đã biết của SWORD

SWORD là gì trong One Piece, nguồn gốc SWORD trong One Piece, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ tất cả các thành viên đã biết của SWORD.

Mọi thứ đang nóng lên trong One Piece khi tất cả các cường quốc đang thực hiện động thái để đảm bảo mục tiêu của họ. Điều này có nghĩa là chẳng bao lâu nữa sẽ có một cuộc chiến tranh khổng lồ bao trùm toàn thế giới. Hải quân là một trong “Ba cường quốc” trong thế giới One Piece và trong những chương gần đây, họ đã đạt được những bước tiến lớn để hướng tới mục tiêu có một thế giới không có hải tặc.

Bạn đang xem: SWORD là gì trong One Piece? Tất cả các thành viên đã biết của SWORD

SWORD là gì trong One Piece?

SWORD là một tổ chức bí mật trong bộ truyện One Piece, và đây là một số thành viên được biết đến như bây giờ. Hải quân dường như đã tạo ra một tổ chức bí mật của riêng mình, được gọi là SWORD. SWORD là nhóm tối mật, có nhiệm vụ theo dõi sát sao Tứ hoàng của Biển cả. Mục tiêu chính của nhóm vẫn chưa được biết, nhưng chắc chắn rằng Oda sẽ tiết lộ thông tin này trong các chương sắp tới. Cho đến nay, chỉ có một số thành viên của SWORD đã được tiết lộ, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

X-Drake

X-Drake là một trong những thành viên của Worst Generation. Anh xuất hiện lần đầu tiên trong bộ truyện ở phần Sabaody Archipelago. Một thời gian sau timeskip, anh gia nhập Hải tặc Vương quốc Động vật và trở thành một trong Flying Six, khiến anh trở thành một trong những chiến binh mạnh nhất trong băng của Kaido. Trong một thời gian dài, có vẻ như Drake đã từ bỏ cuộc sống của một Thủy quân lục chiến và chuyển sang làm cướp biển, nhưng trong phần Wano Country, người ta đã tiết lộ rằng anh ta đang phục vụ cho Hải quân.

Anh ta thực sự là một phần của SWORD, và anh ta được cử đến Wano để phá hoại Kaido, nhưng anh ta đã không làm được. X-Drake là một nhân vật mạnh mẽ khi sở hữu Ryu Ryu no Mi, Model: Allosaurus. Trái ác quỷ thuộc loại zoan cổ đại, có nghĩa là nó cung cấp cho anh ta khả năng hồi phục và sức chịu đựng lớn hơn nhiều so với một loài zoan bình thường. Số phận của X-drakes vẫn chưa rõ ràng, nhưng rất có thể anh ta vẫn còn sống, và anh ta sẽ tập hợp lại với đội của mình.


Advertisement

Koby

Koby là một trong những nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong truyện. Khi anh gặp Luffy, anh vẫn còn là một cậu bé làm việc vặt trên con tàu của Alvida. Koby muốn trở thành một sĩ quan Hải quân, nhưng anh không đủ can đảm để chống lại Alvida. May mắn cho Koby, Luffy đã giúp anh ta trốn thoát, điều này cho phép anh ta bắt đầu cuộc sống của mình với tư cách là một thành viên của Hải quân. Kể từ khi gia nhập Hải quân, sức mạnh của Koby đã được cải thiện hàng loạt.

Hiện tại, anh ta đang giữ cấp bậc Đại úy Hải quân, và anh ta nhất định phải cải thiện và đạt được một hoặc hai lần thăng cấp nữa. Koby là một phần của SWORD khi anh ấy được nhìn thấy nói chuyện với X-Drake trên một con ốc phát đáp. Koby đã tham gia vào sự cố cảng Rocky, đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Anh ta cũng được Hải quân cử đi để bắt Boa Hancock, nhưng nhiệm vụ bắt giữ Lãnh chúa cũ của anh ta đã kết thúc thất bại, và anh ta bị bắt cóc bởi băng hải tặc Râu đen, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Helmeppo

Ban đầu, Helmeppo chỉ là đứa con hư hỏng của Thuyền trưởng Hải quân, Morgan. Do danh tiếng đáng sợ của cha mình, Helmeppo đã có thể bắt nạt người khác. Anh ta không ngần ngại nói dối để đảm bảo rằng mọi thứ sẽ đi theo ý mình. Sau khi bị đánh đập và chứng kiến ​​cảnh cha mình bị giam cầm, Helmeppo quyết định gia nhập Hải quân, nơi anh hợp tác với Koby.

Theo thời gian, hai người họ đã trở thành những người bạn rất thân của nhau, và họ ngày càng bền chặt với nhau. Trong khi người bạn của anh ta là Koby giữ chức vụ Đại úy Hải quân, Helmeppo là Trung đội trưởng. Phong cách chiến đấu của Helmeppo khá độc đáo khi anh ta không sử dụng kiếm bình thường để chiến đấu mà thay vào đó, anh ta sử dụng kukri. Helmeppo đã có cơ hội để thể hiện sức mạnh của mình, nhưng điều đó có thể thay đổi trong câu chuyện cuối cùng.

Hibari

Hibari đã xuất hiện lần đầu tiên trong bộ truyện chỉ vài chương trước. Cô ấy đang ở trên một hòn đảo vô danh đóng vai trò là căn cứ của G-14. Cô được nhìn thấy đang cầu xin Hoàng tử Grus thực hiện một số hành động để cứu Koby khỏi sự truy bắt của băng hải tặc Râu Đen. Hibari đã được Helmeppo, bạn thân của Koby, tham gia vào lời cầu xin của cô. Có vẻ như cô ấy cảm thấy mắc nợ Koby vì sự giúp đỡ của anh ấy, đó là lý do tại sao cô ấy được nhìn thấy cầu xin Chuẩn đô đốc thực hiện một số hành động.

Điều thú vị là Hibari dường như có cùng cách nói với Akainu. Cả hai người đều sử dụng phương ngữ Hiroshima, khiến họ trở thành hai nhân vật duy nhất có phương ngữ độc đáo này. Vì vậy, có thể cô ấy có liên quan đến Đô đốc Hạm đội hiện tại theo một cách nào đó.

Hoàng tử Grus

Hoàng tử Grus là Chuẩn đô đốc, và anh xuất hiện lần đầu tiên trong bộ truyện trong một câu chuyện bìa về gia đình của Bege. Trong câu chuyện bìa, Grus dễ dàng đánh bại Gotti của băng hải tặc Xe tăng lửa, đây là một chiến công ấn tượng khi tên cướp biển có số tiền thưởng lên tới 90 triệu quả mọng.

Với tư cách là Chuẩn đô đốc, Grus có rất nhiều quyền hạn đối với các Thủy quân lục chiến khác. Có vẻ như Grus là một người đàn ông hợp lý khi anh ta từ chối xâm phạm lãnh thổ của Râu Đen ngay cả sau khi Helmeppo và Hibari cầu xin anh ta cứu Koby.

Những thành viên khác

Trong các chương gần đây, một số thành viên SWORD khác đã được xuất hiện, nhưng tên của họ không được tiết lộ. Công bằng mà nói, tổ chức này thậm chí còn có nhiều thành viên hơn nữa, và họ sẽ sớm được tiết lộ. Một trong những giả thuyết chủ đạo là Aokiji có thể là một phần của SWORD, đó là lý do tại sao Grus từ chối đi vào lãnh thổ của Râu Đen, vì cựu Đô đốc sẽ phải nổ tung vỏ bọc của mình để cứu thuộc hạ của mình. Cho dù điều này có trở thành sự thật hay không thì vẫn còn phải xem, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!