Tổng hợp

Sứ giả Khe nứt là gì? Điều đặc biệt về Sứ giả Khe nứt

Sứ giả khe nứt là gì, Sứ giả Khe nứt là ai, sức mạnh của Sứ giả Khe nứt, wowhay. com chia sẻ điều đặc biệt về Sứ giả Khe nứt.

Sứ giả khe nứt là gì?

Sứ giả Khe nứt là Rift Herald là một quái vật trung lập mạnh mẽ trong Tốc Chiến. Nó nằm trong cùng một cái hố với Nam tước Nashor’s.

Bạn đang xem: Sứ giả Khe nứt là gì? Điều đặc biệt về Sứ giả Khe nứt


Advertisement

Tuy nhiên, trước khi cho bạn biết cách sử dụng Sứ Giả Khe Nứt tốt nhất, Thực tế, có hai Sứ giả Khe nứt có thể xuất hiện trên các cánh đồng của Runeterra trong suốt trò chơi: một vào lúc 8:00 và một vào lúc 6 phút sau khi người đầu tiên bị giết (miễn là người đầu tiên bị giết trước 13:45).

Rift Herald đầu tiên được người hâm mộ đặt cho cái tên “Shelly” một cách đáng yêu hay “Heraldine”. Bất chấp điều đó, Nam tước Nashor xuất hiện lúc 20:00, vì vậy đó là lúc Shelly hoặc Heraldine phải vội vã trở về khoảng không.

Sứ Giả Khe Nứt bị đánh bại về cơ bản giống như các mục tiêu khác trên bản đồ, nhưng nó có một con mắt khổng lồ, phát sáng trên lưng chỉ muốn bị đánh trúng. Tấn công con mắt này sẽ gây ra một lượng sát thương đáng kể và các đòn tấn công cơ bản vào cơ thể nó sẽ khiến con mắt này lộ diện thường xuyên hơn. Thả diều xung quanh Sứ giả để tối ưu hóa sát thương nhãn cầu và lấy mục tiêu nhanh chóng. Bất kỳ đội nào giết được Sứ Giả đều có thể nhặt được Mắt Sứ Giả, thứ sẽ thay thế phường trang sức của bạn bằng khả năng triệu hồi Sứ Giả cho đội của bạn. Tốt nhất là người đi rừng nên nhặt thứ này để họ có thể đi lang thang trên bản đồ và thả nó bất cứ nơi nào cần thiết. Trong khi giữ Con mắt, bạn cũng nhận được Empowered Recall, cho phép bạn quay trở lại căn cứ nhanh hơn.


Advertisement

Khi được triệu hồi bằng cách tiêu thụ Con Mắt, Sứ Giả Khe Nứt sẽ xuất hiện và di chuyển xuống làn đường gần nhất. Nó có thể bị phân tâm bởi quân lính và tướng địch, nhưng nó sẽ lao thẳng vào trụ địch đầu tiên mà nó đi qua. Nó không thể bị dừng lại khi nó bắt đầu lên dây cót và lượng điện tích này sẽ gây sát thương tương đương hai tấm cho tháp pháo.

Hạ gục Sứ Giả Khe Nứt sẽ cho Eye of the Herald, cho phép Thu Hồi Được Cường Hóa và khả năng triệu hồi Sứ Giả Khe Nứt để đẩy đường. Sứ Giả Khe Nứt sẽ xuất hiện hai lần mỗi trận. Sau một thời gian nhất định, Nam tước Nashor sẽ xuất hiện ở cùng một nơi, thay thế nó. Sứ Giả Khe Nứt không thể bị giết sau khi xuất hiện Nam tước.

Sức mạnh của Sứ giả khe nứt

WARPED ARMOR: Rift Herald miễn nhiễm với mọi hiệu ứng khống chế của đám đông, ngoại trừ trạng thái ứ đọng. Ngoài ra, chỉ số của Sứ Giả Khe Nứt không thể được sửa đổi bằng bất kỳ cách nào.

CON MẮT CỦA NAM TƯỚC: Sứ Giả Khe Nứt có một con mắt dễ bị tổn thương sau lưng. Các đòn tấn công cơ bản của tướng chống lại nó gây thêm sát thương chuẩn.

LAO TỚI: Khi bắt đầu giao tranh, Sứ giả Khe nứt sẽ cuộn mình trong 2,5 giây để lao về phía trước, gây sát thương vật lý 200% AD cho kẻ địch trên đường đi của cô ấy và hất chúng sang một bên.

Cách lấy Rift Herald

Nhiều chiến lược đã được phát triển để chiếm thành công Sứ Giả Khe Nứt kể từ khi nó được làm lại thành dạng hiện tại và các chiến thuật đã phát triển hơn nữa khi Sứ Giả Khe Nứt thứ hai được giới thiệu. Rất nhiều phương pháp trong số này phụ thuộc vào trạng thái trò chơi tổng thể và thành phần nhóm khi chơi, nhưng có một vài hằng số xuyên suốt có thể được điều chỉnh thành kế hoạch trò chơi của riêng bạn.

Trong meta đầu tiên xung quanh Sứ Giả Khe Nứt, không có gì lạ khi hoán đổi những người đi đường dưới lên đường trên vào khoảng thời gian mà Shelly xuất hiện. Điều này có ý nghĩa — xoay đường dưới của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều người chơi ở gần Sứ Giả hơn và người đi đường trên của bạn (hiện đang ở đường dưới) vẫn có thể dịch chuyển tức thời đến mục tiêu nếu cần.

Tuy nhiên, một chiến lược mới đã được phổ biến hơn gần đây. Phương pháp này liên quan đến việc hỗ trợ của bạn đi lang thang để giúp chiếm Herald trong khi ADC của bạn vẫn là bot. Chiến lược này hấp dẫn theo một số cách: nó vẫn cho phép bạn có 4 người chơi xung quanh Sứ giả, nó giúp ADC của bạn có thời gian để có được kinh nghiệm solo quý giá và nó đòi hỏi ít sự phối hợp hơn trong việc quản lý các đợt.

Chiến thuật này có thể xuất hiện do nhiều thay đổi meta, nhưng một trong những lý do có ảnh hưởng nhất có thể là nhóm ADC meta hiện tại, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho chiến lược này. Ashe, Senna và Ezreal đều có những chiêu cuối toàn bản đồ cho phép họ đóng góp vào các trận giao tranh gần Sứ Giả ngay cả khi họ được đặt ở đường dưới. Ezreal cũng cực kỳ an toàn ở đường khi bị bỏ lại một mình, trong khi các xạ thủ như Caitlyn và Twitch có thể thoải mái gây áp lực trong các pha 1v1 hoặc trụ ở đường dưới khi không có ai xung quanh.

Một sai lầm phổ biến khi chiếm Sứ Giả Khe Nứt là khi các đội dành quá nhiều tài nguyên để chiếm lấy nó. Đôi khi các đội sẽ đưa ra cả 5 người chơi để đảm bảo rằng họ được ưu tiên hơn Herald. Về mặt lý thuyết, điều này là tốt, nhưng sẽ không ổn nếu bạn từ bỏ quá nhiều thứ ở những nơi khác trên bản đồ. Hãy nhớ rằng, Sứ Giả Khe Nứt thực sự chỉ đáng giá 320 vàng (160 vàng mỗi tấm tháp pháo), và đó là nếu bạn tiêu diệt thành công. Vì vậy, nếu nhóm của bạn để lấy Shelly nhưng đội địch lấy 4 tấm tháp xung quanh bản đồ trong cùng một thời điểm, thì bạn đã bị tụt lại phía sau trong giao dịch đó. Sử dụng Herald có thể khá có lợi, nhưng hãy luôn lưu ý đến chi phí cơ hội liên quan, wowhay. com chia sẻ.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!