Tổng hợp

She-Hulk: Dòng thời gian của She-Hulk ở đâu trong Dòng thời gian MCU?

She-Hulk: Dòng thời gian của She-Hulk ở đâu trong Dòng thời gian MCU, She-Hulk diễn ra ở thời điểm nào, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ dòng thời gian She-Hulk.

Dòng thời gian của She-Hulk ở đâu trong Dòng thời gian MCU?

She-Hulk: Attorney At Law phù hợp với dòng thời gian phức tạp của Vũ trụ Điện ảnh Marvel và được thiết lập không lâu sau Avengers: Endgame . Nỗi ám ảnh về quy luật MCU và dòng thời gian vẫn chưa phai mờ ngay cả khi đa vũ trụ bước vào cuộc chiến ở Giai đoạn 4.She-Hulkkhông có mối liên hệ đáng chú ý nào với câu chuyện chính của Đa vũ trụ Saga và việc xây dựng cho Kang, vì chương trình tập trung giới thiệu Jennifer Walters (Tatiana Maslany).

Bạn đang xem: She-Hulk: Dòng thời gian của She-Hulk ở đâu trong Dòng thời gian MCU?


Advertisement

She-Hulk là anh hùng mới nhất trong Giai đoạn 4 và do số lượng lớn MCU khách mời trongShe-Hulk, việc tìm ra nơi diễn ra trong dòng thời gian là điều tối quan trọng.

Dòng thời gian Giai đoạn 4 của MCU khá lộn xộn, khi Marvel Studios tự do khám phá vũ trụ mà không có bất kỳ mối quan tâm thực sự nào về những dự án đến trước hay sau. Việc dòng thời gian chính thức của Marvel trên Disney + và một số dòng thời gian MCU phổ biến hơn do người hâm mộ tạo ra không đồng ý với vị trí của các tựa phim cụ thể.

Những câu hỏi về thời điểm She-Hulk sẽ xuất hiện trong MCU đã dai dẳng trong suốt chiến dịch tiếp thị của bộ phim. Cánh tay lành lặn của Smart Hulk gợi ý rằng nó có thể được đặt trong The Blip, trong khi sự trở lại của Abomination có nghĩa là nó có thể kết nối với sự xuất hiện của anh ấy trong Shang-Chi và Truyền thuyết về Mười chiếc nhẫn.

Người ta xác nhận rằng She-Hulk diễn ra sau Avengers: Endgame trong dòng thời gian MCU. Sự kiện đỉnh cao của Infinity Saga đã đưa dòng thời gian của MCU đến cuối năm 2023, và tất cả các dự án Giai đoạn 4 (ngoại trừ Black Widow ) đều diễn ra sau thời điểm này. Có vẻ như She-Hulk được đặt trong dòng thời gian MCU một chút sau các sự kiện của Shang-Chi và Truyền thuyết về Mười chiếc nhẫn.


Advertisement

Bruce Banner ở dạng người trong câu chuyện nguồn gốc của She-Hulk phù hợp với cảnh post-credit của Shang-Chi. Người ta suy luận rằng Shang-Chi diễn ra vào tháng 4 năm 2024. Câu chuyện ngày nay của She-Hulkđược thiết lập sau đó vài tháng, vì vậy mùa hè năm 2024 là nơi tốt nhất cho nó. She-Hulk lấy bối cảnh khoảng tám tháng sau Avengers: Endgame trong dòng thời gian MCU, bài viết được đăng tải tại trang wowhay. com.

Thứ tự các phim theo thứ tự thời gian giai đoạn 4 của MCU (Bao gồm She-Hulk)

She-Hulk diễn ra vào mùa hè năm 2024 trong dòng thời gian MCU có nghĩa là các sự kiện của nó diễn ra tương đối cùng lúc với một vài dự án Giai đoạn 4 khác. Black Widow chủ yếu diễn ra trước các sự kiện của Giai đoạn 4, vì mọi thứ khác ngoài cảnh hậu tín dụng đều diễn ra trong Captain America: Civil War, bài viết được đăng tải tại trang wowhay, com.

Cũng rất khó để xếp Loki theo thứ tự thời gian xem do câu chuyện diễn ra trong đa vũ trụ và vượt quá giới hạn của thời gian. Đối với phần còn lại của các bộ phim và chương trình, thứ tự xem theo thứ tự thời gian chính xác của MCU Giai đoạn 4 , bao gồm cả She-Hulk, là:

 • WandaVision
 • Eternals
 • Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings
 • The Falcon and the Winter Soldier
 • She-Hulk: Attorney At Law
 • Moon Knight
 • Thor: Love and Thunder
 • Spider-Man: No Way Home
 • Hawkeye
 • Doctor Strange in the Multiverse of Madness
 • Ms. Marvel

Vị trí của She-Hulk trong dòng thời gian MCU có thể sẽ rất cần thiết để ghi nhớ khi phần còn lại của loạt phim mở ra. Điều này đặc biệt đúng nhờ các vai diễn đã được xác nhận cho Wong (Benedict Wong) và Daredevil (Charlie Cox). Dựa trên manh mối dòng thời gian MCU của She-Hulk , sự xuất hiện của Wong xuất hiện trước một số lần xuất hiện quan trọng khác của anh ấy, trong khi Daredevil sẽ mặc đồ trước khi giúp đỡ Peter Parker. Điều đó cũng có nghĩa là các kết nối MCU của chương trình nên được giới hạn trong các dự án đặt trước nó. Tất nhiên, She-Hulk: Attorney At Law còn có thể xoay chuyển dòng thời gian nhiều hơn nữa trong tương lai, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!