Tổng hợp

SEO Local – Giải pháp tối ưu hóa nhanh các kết quả tìm kiếm

Trong quá trình quản trị website, hẳn bạn đã quá quen thuộc với cụm từ Local SEO. Tuy chỉ là một chiến lược phụ nằm trong kế hoạch Digital Marketing tổng.

Thế nhưng SEO Local giúp website của bạn có thể tiếp cận rất nhiều người trong một khu vực nào đó dễ dàng. Điều này có tác động lớn với doanh nghiệp, tiếp cận nhiều đối tượng mục tiêu hơn nếu có kế hoạch nhắm đến một vùng địa lý nào đó.

Bạn đang xem: SEO Local – Giải pháp tối ưu hóa nhanh các kết quả tìm kiếm

SEO Local là gì?

SEO Local hiểu đơn giản là một quá trình tối ưu hóa nội dung trang web. Cho phép các công cụ tìm kiếm thu thập các dữ liệu cần thiết nhằm phục vụ cho những người đang tìm kiếm nó.

Bằng cách tối ưu hóa nội dung trở nên dễ đọc, dễ hiểu hơn đối với các công cụ tìm kiếm. Khiến cho doanh nghiệp bạn có thể xếp hạng cao hơn đồng thời tăng khả năng hiển thị trực tuyến. Điều này sẽ thu hút nhiều khách hàng địa phương tới với cửa hàng và chuyển đổi thành doanh thu “khủng”.

Dịch vụ SEO Local chuyên nghiệp cực kỳ phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động với quy mô lớn, có nhiều chi nhánh, mở rộng nhiều địa điểm khác nhau.


Advertisement

Những lợi ích nhận được khi làm SEO Local

Tiếp theo đây sẽ là những lợi ích hàng đầu để bạn phải thực hiện SEO Local càng sớm càng tốt cho website của mình.

 • Trước hết là giúp cải thiện khả năng hiển thị trong khu vực địa phương trên các kết quả tìm kiếm trực tuyến của Google.
 • Tăng thứ hạng các từ khóa cũng như cụm từ khóa có liên quan.
 • Nhắm được mục tiêu khách hàng địa phương từ các khu vực địa lý mong muốn.
 • Mở rộng quy mô kinh doanh.
 • Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trở nên đáng tin cậy và chuyên nghiệp hơn.
 • Nâng cao danh tiếng cùng với uy tín trực tuyến cho doanh nghiệp bạn.
 • Dịch vụ tư vấn SEO Local sẽ đem tới cho bạn tỷ lệ chuyển đổi cao hơn trên những kênh kỹ thuật số khác nhau, đáp ứng tốt hơn cho người dùng di động.

Tìm hiểu dịch vụ SEO Local hoạt động như thế nào?

Các chuyên gia cho biết, SEO Local hoạt động giống như việc tìm kiếm Google “bình thường”. Khi ai đó thực hiện tìm kiếm thì Google sẽ quét qua chỉ mục của nó nhằm cung cấp kết quả tốt nhất dành cho truy vấn của người dùng.

Tuy nhiên, điều làm cho Local SEO trở nên tuyệt vời và độc đáo chính là Google sử dụng một tập hợp các yếu tố xếp hạng khác nhau. Từ đó giúp tăng xếp hạng các kết quả tìm kiếm địa phương.

Trên thực tế, SEO Local cũng có một tập hợp các tín hiệu xếp hạng, bao gồm:

 • Vị trí mà người đó đang có nhu cầu tìm kiếm
 • NAP Citations
 • Danh sách Google My Business.
 • Các từ khóa chính được sử dụng trong Google My Business.
 • Ý kiến ​​đánh giá trực tuyến.
 • Từ khóa được sử dụng nhiều trong những bài đánh giá trực tuyến.
 • Số lượt “đăng ký” của khách hàng tại địa điểm đấy.
 • Chia sẻ trên mạng xã hội.
 • Xếp hạng sao của Google Maps dành cho doanh nghiệp.

Lựa chọn dịch vụ Local SEO chuyên nghiệp tại Prodima

Là một Công ty SEO Local uy tín nằm tại TPHCM, Prodima cam kết đem tới cho khách hàng những gì tốt nhất nhằm đạt được mục tiêu cuối cùng.

Đội ngũ chuyên gia SEO chuyên nghiệp, Prodima cung cấp các chiến lược SEO Local đặc biệt, phù hợp nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Bên cạnh đó, Prodima cũng cam kết minh bạch về quy trình làm việc, báo cáo công việc (gửi định kỳ hàng tháng cho khách hàng).

Sử dụng Google Data Studio lấy nguồn trực tiếp từ Google Analytics cùng với Google Search Console của bạn với dữ liệu, chỉ số rõ ràng. Từ đó giúp theo dõi cũng như đánh giá tổng quan hiệu suất làm việc mà Prodima mang lại. Do đó, nếu bạn có muốn tăng lượng khách hàng tiềm năng tại địa phương mình? Hãy liên hệ Prodima ngay để nhận báo giá miễn phí nhanh chóng nhất nhé!

SEO Local luôn là một công cụ có giá trị để doanh nghiệp tăng thứ hạng website cũng như uy tín thương hiệu, thu hút nhiều khách hàng hơn. Mong rằng những thông tin trong bài viết hôm nay sẽ hữu ích đối với bạn. Liên hệ với Prodima qua https://prodima.vn/ nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hay cần dịch vụ SEO chuyên nghiệp, hiệu quả cao.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!