Tổng hợp

Red room là gì? Đúng nhất sợ nhất trong những bài bạn từng đọc

Red room là gì, Red room có nghĩa là gì, nguồn gốc Red room là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ đúng nhất trong những bài bạn từng đọc.

Red room là gì?

Red room là Căn phòng màu đỏ (số nhiều Căn phòng màu đỏ) (Internet) Theo một truyền thuyết đô thị, một căn phòng nơi mọi người bị tra tấn và giết hại dành cho khán giả qua Deep Web, người xem đôi khi bỏ phiếu hoặc đấu giá về hình thức tra tấn sẽ được thực hiện.

Bạn đang xem: Red room là gì? Đúng nhất sợ nhất trong những bài bạn từng đọc

Những căn phòng màu đỏ được đồn đại là không gian trực tuyến trong dark web, bóng tối của internet, được sử dụng để che giấu hoạt động bất hợp pháp trực tuyến.

Theo các báo cáo trực tuyến, đó là những điểm âm u, nơi những kẻ bệnh hoạn có thể trả tiền để xem các video phát trực tiếp, về hãm h.i.ế.p, tra tấn, g.i.ế.t n.g.ư.ờ.i và tệ hơn nữa.

Người dùng được cho là phải trả hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn để truy cập vào các clip đen tối.

Truyền thuyết về đô thị xung quanh những căn phòng màu đỏ đã được lưu truyền trong nhiều năm, nhưng cho đến nay vẫn chưa có bằng chứng nào cho thấy chúng tồn tại.

Red room được cho là bắt nguồn từ bộ phim kinh dị Videodrome năm 1983, nơi màn tra tấn được chiếu trực tiếp trên TV trong một căn phòng sơn đỏ.

Ngoài ra, người ta gợi ý rằng cụm từ Red room này xuất phát từ “Red Rum”, có nghĩa là “g.i.ế.t n.g.ư.ờ.i” ngược lại.

Red room là gì trong MCU?

Red room là Phòng Đỏ, còn được gọi là Chương trình Góa phụ đen, là một chương trình đào tạo bí mật của Liên Xô – Nga liên quan đến việc thu nhận những phụ nữ trẻ và biến họ thành những điệp viên và sát thủ tinh nhuệ được gọi là Góa phụ đen.

Ban đầu sử dụng điều kiện tâm lý để khiến các Widows nghe lời, đến những năm 2000, chương trình đã chuyển sang sử dụng điều khiển tâm trí. Chương trình đã bị chấm dứt vào năm 2016 khi các cựu Góa phụ Natasha Romanoff, Melina Vostokoff và Yelena Belova phá hủy Học viện Phòng Đỏ và giết người lãnh đạo của nó, Dreykov.

Red room có phải là một huyền thoại?

Mặc dù những căn phòng màu đỏ đã tạo ra rất nhiều cuộc thảo luận trên mạng xã hội trong những năm qua, nhưng không có bằng chứng nào cho thấy chúng tồn tại.

Ngay cả khi chúng đã được cắt xén trong một góc tồi tệ nào đó của Internet, thì không rõ làm cách nào mà ai đó có thể chạy được.

Tor – trình duyệt web đặc biệt cần thiết để truy cập dark web – không thể chạy các phòng, vì nó quá chậm để hỗ trợ video phát trực tiếp.

Các trình duyệt bí mật khác cũng sẽ phải vật lộn để lưu trữ các luồng, vì chúng chạy lưu lượng truy cập web của mình qua nhiều máy chủ.

Dark đen là gì?

Internet thực sự được tạo thành từ ba lớp khác nhau: the surface web, the deep web và the dark web.

The surface web là các trang web hiển thị bằng các công cụ tìm kiếm như Google – như trang web wowhay mà bạn đang xem ngay bây giờ.

Deep web là các trang web mà các công cụ tìm kiếm không thể truy cập và do đó bị ẩn, được truy cập thông qua mật khẩu và ủy quyền.

Bất kỳ khi nào bạn đăng nhập vào tài khoản, bạn đang truy cập nội dung web sâu sẽ không hiển thị trên công cụ tìm kiếm.

Người dùng dark web truy cập các trang web bằng các trình duyệt và phần mềm đặc biệt

Dark web là một mạng lưới hoạt động trực tuyến không thể theo dõi và các trang web trên internet. Không thể tìm thấy chúng bằng các công cụ tìm kiếm và để truy cập chúng, bạn cần sử dụng phần mềm, cấu hình cụ thể hoặc có quyền. Chúng được nhiều người khác nhau sử dụng để ẩn hoạt động web của họ, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!