Tổng hợp

pmg là gì trên facebook? Đọc ngay nhé

pmg là gì trên facebook, pmg có nghĩa là gì trên facebook, THPT Nguyễn Đình Chiểu giải thích ý nghĩa pmg là gì đúng nhất.

pmg là gì trên facebook?

pmg hay PMG là Paper Money Guaranty là dịch vụ phân loại tiền giấy của bên thứ ba lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Bạn đang xem: pmg là gì trên facebook? Đọc ngay nhé

Với cam kết vô song về độ chính xác, nhất quán và toàn vẹn, PMG là dịch vụ phân loại tiền giấy của bên thứ ba lớn nhất thế giới với hơn 6.000.000 tờ tiền được chứng nhận. Mọi lưu ý rằng điểm PMG được hỗ trợ bởi bảo đảm PMG toàn diện về cấp độ và tính xác thực, điều này mang lại cho người mua và người bán sự tin tưởng cao hơn.

Hiệp hội chống chủ nghĩa Mỹ (ANA), tổ chức duy nhất được Quốc hội Hoa Kỳ điều hành và Hiệp hội những người theo chủ nghĩa khử trùng chuyên nghiệp (PNG) đều đặt tên cho PMG là dịch vụ phân loại tiền giấy chính thức của họ.

Tại sao phải chấm điểm PMG?

Việc thành lập PMG kéo theo tác động đáng kinh ngạc mà việc chấm điểm của bên thứ ba có đối với sở thích sưu tập tiền xu.

Những vấn đề tương tự đã gây khó khăn cho những người sưu tập tiền xu trước khi phân loại tiền xu của bên thứ ba đã ảnh hưởng đến những người thu gom tiền giấy — nếu không có sự phân loại của bên thứ ba, người bán rất dễ phóng đại loại tiền và nhiều tờ tiền giả và bị thay đổi đã vô tình được mua như hàng thật.

Năm 2005 PMG được thành lập để đưa ra ý kiến ​​độc lập hoàn toàn về tính xác thực và cấp độ của ghi chú. PMG sử dụng hơn 20 chuyên gia phân loại ghi chú toàn thời gian cũng như các chuyên gia tư vấn bên ngoài. Để đảm bảo tính công bằng, PMG và những người chấm điểm toàn thời gian của nó không mua và bán ghi chú vì mục đích thương mại và các quy trình nghiêm ngặt được đưa ra để ngăn các nhà tư vấn ảnh hưởng đến điểm được giao cho các bài nộp của họ.

Chuyên môn tổng hợp của nhóm chấm điểm PMG dẫn đến độ chính xác và nhất quán vô song. Các cấp độ chuyên gia và công bằng do PMG chỉ định và được hỗ trợ bởi Bảo lãnh PMG mang lại cho người mua và người bán sự tin tưởng cao hơn, tăng tính thanh khoản và dẫn đến giá cao hơn được thực hiện.

Các nhà sưu tập và đại lý trên khắp thế giới đã chấp nhận chứng nhận PMG và kết quả là PMG đã trở thành dịch vụ phân loại tiền giấy của bên thứ ba hàng đầu với hơn 6 triệu tờ tiền được chứng nhận.

Ảnh chụp màn hình

Thang điểm PMG

PMG phân loại tiền giấy của Hoa Kỳ và thế giới theo thang điểm được quốc tế công nhận từ 1 đến 70, được tiên phong bởi nhà nghiên cứu số học nổi tiếng, Tiến sĩ William Sheldon vào năm 1948. Xem Thang điểm PMG>

Một số ghi chú có vấn đề như bị rách hoặc sửa chữa dẫn đến ghi chú nhận được điểm “Net” từ PMG. PMG sẽ nêu cụ thể (các) lý do tại sao bất kỳ ghi chú nào cũng được xếp loại “Net”. Chỉ phần Đảm bảo tính xác thực của Bảo đảm PMG áp dụng cho các ghi chú do PMG cấp.

 

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!