Tổng hợp

Phonk là gì? Điều đặc biệt về phonk music bạn chưa biết

Phonk là gì, phonk music là gì, wowhay. com chia sẻ điều đặc biệt về phonk music bạn chưa biết, phonk là danh sách phát phát triển nhanh nhất trên Spotify, thu hút hơn 2,3 triệu người theo dõi trong năm qua.

Phonk là gì?

Theo mô tả của trang Reddit chuyên dụng của mình, Phonk là “một phong cách âm nhạc hip-hop / trap underground được lấy cảm hứng trực tiếp từ bài rap Memphis những năm 90”. Theo truyền thống, phân nhánh hip-hop thường gọi SoundCloud là nhà của mình và được thúc đẩy bởi những người tiên phong như DJ Yung Vamp, Soudiere và DJ Smokey.

Bạn đang xem: Phonk là gì? Điều đặc biệt về phonk music bạn chưa biết


Advertisement

Điều đặc biệt về phonk music bạn chưa biết

Phonk là danh sách phát phát triển nhanh nhất trên Spotify, thu hút hơn 2,3 triệu người theo dõi trong năm qua. Chỉ trong tháng trước, nó đã tăng 30%. Tuy nhiên, việc xây dựng tổ chức con đã diễn ra từ nhiều năm trước, và vẫn đang tiếp tục phát triển cho đến ngày nay.

Trước khi đi sâu vào Phonk, chúng ta hãy xem đoạn rap Memphis của thập niên 90, nền tảng của tất cả. Three 6 Mafia đã dẫn đầu cuộc điều tra vào thời điểm đó, cũng như sự nghiệp solo của các thành viên, như Juicy J, DJ Paul và Project Pat. Nếu bạn để ý kỹ, bạn sẽ nhận thấy rằng đoạn rap Houston của thập niên 90 cũng ảnh hưởng rất nhiều đến Phonk, chủ yếu là DJ Screw, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Ngoài ra, Phonk có thể sẽ không tồn tại nếu nó không có trên SoundCloud; đây là nơi các nghệ sĩ như DJ Yung Vamp , Soudiere và DJ Smokey xây dựng phong cách âm nhạc kỳ lạ.


Advertisement

Những người tiên phong nói trên không chỉ tung ra các đĩa đơn và dự án phối lại và nhạc gốc, họ còn tạo ra những bản mix của dòng nhạc này, thu hút sự chú ý của người nghe hơn hầu hết các nội dung hiện nay.

Trước khi TikTok nâng tầm phụ lên một cấp độ khác, các DJ và người quản lý như Ryan Celsius đã sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội hiện có để đưa phong cách âm nhạc lên một tầm cao hơn.

Trong khoảng thời gian kể từ đó, TikTok đã khiến nó trở thành xu hướng chính thống. Hashtag #phonk có 5,4 tỷ lượt xem. Phần tuyệt vời nhất về nó là bản chất sáng tạo của thế hệ con; điều gì đó cho chúng ta biết rằng nó sẽ không sớm già đi. Nó được pha trộn với các yếu tố cổ điển cũng như việc sử dụng công nghệ âm nhạc hiện đại. Từ những năm 90 và phát triển giữa năm 2010, Phonk đã trải qua một chặng đường dài, tuy nhiên hành trình của nó mới chỉ bắt đầu, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!