Tổng hợp

Ohio meme là gì? Điều đặc biệt về ohio meme chưa ai biết

Ohio meme là gì, Ohio meme có nghĩa là gì, Ohio meme là gì trên TikTok, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt về ohio meme chưa ai biết.

Ohio meme là gì?

Ohio meme là đề cập đến một loạt các meme suy đoán về một mối nguy hiểm không xác định tập trung xung quanh bang Ohio và Ohio đang âm mưu chiếm lấy thế giới. Có được sức hút ban đầu nhờ những hình ảnh lan truyền như “Ohio Will Be Eliminated”, “Danger Presented by Ohio”, “Time to Nuke Ohio” và đáng chú ý nhất là Wait, It’s All Ohio?, xu hướng này đã xuất hiện trực tuyến rõ rệt vào đầu tháng 2 năm 2020.

Bạn đang xem: Ohio meme là gì? Điều đặc biệt về ohio meme chưa ai biết


Advertisement

Các meme vui nhộn về ‘Hội chứng Ohio’ đã chiếm lĩnh mạng xã hội sau khi một số người chia sẻ sự không thích của họ đối với bang này.

Bang Ohio của Hoa Kỳ tự hào với dân số 11,8 triệu người và bao gồm các thành phố lớn như Columbus, Kentucky, Greater Cleveland, Tây Virginia…

Nhưng có vẻ như tiểu bang này thường bị nhắm mục tiêu bởi những người thấy tiểu bang kém mong muốn hơn những nơi khác và đã phản ứng trên phương tiện truyền thông xã hội bằng các meme vui nhộn ‘Hội chứng Ohio’.


Advertisement

Meme thịnh hành trên internet bao gồm một bức ảnh về trung tâm thành phố Columbus với tiêu đề ‘Hội chứng Ohio’

“[Hội chứng] Ohio là cảm giác tuyệt vọng bao trùm của hầu hết mọi người khi đến thăm Ohio, những người cảm thấy rằng tình trạng tồi tệ như họ mong đợi,” một lời giải thích về meme lan truyền được viết.

Xu hướng gần đây đã chiếm lĩnh Twitter nhưng có hàng trăm bài đăng vui nhộn cũ về Ohio vì bang thường là mục tiêu của những người chia sẻ meme.

“Hãy nói cho chính mình, Columbus. Những người đến thăm Cleveland thường cảm thấy sợ hãi và tự hỏi một khi họ nhận ra rằng họ đã tìm thấy Paris của miền Trung Tây, ”một người dùng Twitter khác phản ứng.

Những meme này, bắt đầu xuất hiện lần đầu tiên vào đầu tháng 2 năm 2020, dường như dựa trên ý tưởng hài hước về Ohio, một bang chủ yếu là nông thôn miền trung tây chinh phục các bang, quốc gia và hành tinh khác. Nhiều meme nổi tiếng của Ohio tiếp quản các memes trên thế giới sử dụng trang web breakyourownnews.com để tạo các tiêu đề tin tức giả về các cuộc xâm lược hư cấu của Ohio, wowhay. com chia sẻ.

Những điều đặc biệt về Ohio bạn chưa biết

Các nhà khảo cổ học biết rằng con người đã sống ở vùng đất ngày nay được gọi là Ohio trong ít nhất 13.000 năm, nhờ vào những khám phá như một số bộ xương của con lười trên mặt đất Thời kỳ Băng hà được đánh dấu bởi các công cụ của con người ít nhất là cũ. Nhiều nghìn năm sau khi những người thợ săn cổ đại này sinh sống, các bộ lạc thổ dân châu Mỹ khác bao gồm Erie, Kickapoo và Shawnee đã sống trên đất.

Người đầu tiên được biết đến không phải là người bản địa đến khu vực này là nhà thám hiểm người Pháp Robert de La Salle, người đã đến vào khoảng năm 1670. Những người buôn bán lông thú người Pháp đã theo chân và bắt đầu định cư ở khu vực này, nhưng vào năm 1763, người Anh đã tuyên bố chủ quyền khu vực này sau khi chiến thắng người Pháp và người Ấn Độ. Sau khi Chiến tranh Cách mạng kết thúc năm 1783, Ohio trở thành một phần lãnh thổ của Mỹ, wowhay. com chia sẻ.

Ohio trở thành tiểu bang thứ 17 vào năm 1803. Kênh Ohio và Hồ Erie mở cửa gần 30 năm sau đó và nối Hồ Erie với sông Ohio. Điều đó làm cho việc vận chuyển hàng hóa từ phía đông trở nên ít tốn kém hơn nhiều, vì vậy nhiều người định cư bắt đầu đến bang này hơn.

Hầu hết những người từ Ohio đã chiến đấu cho Liên minh trong Nội chiến. Những người chống lại chiến tranh và từ chối chiến đấu được gọi là Copperheads vì họ được coi là những con rắn độc đang nằm chờ để tấn công có lợi cho miền nam.

Ohio giáp Michigan và Hồ Erie ở phía bắc, Pennsylvania và Tây Virginia ở phía đông, Kentucky và Tây Virginia ở phía nam, và Indiana ở phía tây. Bang chủ yếu được tạo thành từ các đồng bằng nhưng nó có thể được chia thành năm vùng địa lý.

Vùng phía bắc Great Lakes Plains là một vùng đất thấp màu mỡ, trong khi Bờ hồ Erie có những bãi biển đầy cát và đất sét, những tảng đất sét cao và cồn cát chạy dọc theo bờ biển.

Đồng bằng Till là một khu vực rộng lớn ở phía tây và trung tâm của bang, cũng rất màu mỡ. Trên thực tế, rất nhiều ngô mọc ở đó đến nỗi nó được coi là nơi khởi đầu của vành đai ngô của Mỹ. Vùng đất thấp có điểm cao nhất ở Ohio – Đồi Campbell – nhưng nó thậm chí không đủ cao để được coi là một ngọn núi.

Cao nguyên Appalachian là khu vực lớn nhất của Ohio và bao gồm gần như toàn bộ nửa phía đông của bang. Đây cũng là khu vực gồ ghề nhất của bang, với những ngọn đồi cao và thung lũng sâu.

Vùng Bluegrass là một khu vực nhỏ ở phía nam, với những vách đá dựng đứng và thung lũng sâu. Hố sụt và hang động rải rác trên đất. Bạn cũng có thể nhìn thấy Miệng núi lửa Serpent Mound dài 5 dặm, mà các nhà khoa học cho rằng có thể được hình thành bởi một vụ tai nạn thiên thạch hàng triệu năm trước, wowhay. com chia sẻ.

 

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!