Tổng hợp

Ồ lêu ồ lêu là gì? Ồ lêu ồ lêu là bài gì? Đúng nhất

Ồ lêu ồ lêu là gì, Chích chích chích ô lêu lêu, Ồ lêu ồ lêu là bài gì Nam Tào Bắc Đẩu hát, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ lời bài hát Chích chích chích ô lêu lêu.

Ồ lêu ồ lêu là gì?

Ồ lêu ồ lêu là một câu hát trong bài hát giới thiệu nhậm chức của Nam Tào – Bắc Đẩu do Duy Nam – Trung Ruồi đóng trong Chương trình Táo Quân 2022.

Bạn đang xem: Ồ lêu ồ lêu là gì? Ồ lêu ồ lêu là bài gì? Đúng nhất

Nam Tào – Bắc Đẩu mở màn với câu hát vui tươi: “Nhờ làm việc gương mẫu mới có ngày hôm nay. Chích chích chích ô lêu lêu. Ồ lêu ồ lêu. Chào mừng nhiệm kỳ mới có anh và tôi đây. Chích chích chích ô lêu lêu. Ồ lêu ồ lêu“.

Ồ lêu ồ lêu là bài gì?

Ồ lêu ồ lêu là câu hát được lấy từ ca khúc gốc là Chuyện Tình Thảo Nguyên – do nhạc sĩ Trần Tiến sáng tác.

Ca khúc Chuyện Tình Thảo Nguyên được nhiều ca sĩ thế hiện nhưng ấn tượng nhất, nổi tiếng nhất là do ca sĩ Hà Trần và Anh Thơ hát.

Trong chương trình Giai Điệu Tự Hào năm 2017, hoàn cảnh ra đời của ca khúc đã được tiết lộ đó chính là nhạc sĩ Trần Tiến sáng tác dựa trên nguyễn câu chuyện tình cảm động giữa thương binh hạng 1/4, Trịnh Quốc Đông và vợ là bà Nguyễn Thị Lộc, nguyên là bác sĩ Viện quân y 103.

Chuyện Tình Thảo Nguyên cũng được các ca sĩ trẻ yêu thích và làm mới phiên bản Chuyện Tình Thảo Nguyên do ca sĩ Yến Lê trong MV được ra mắt vào năm 2017 cũng được khán giả quan tâm, ủng hộ, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!