Tổng hợp

Nhẫn dr là gì? Điều đặc biệt nhẫn dr chưa ai biết

Nhẫn dr là gì, nhẫn dr darry ring có nghĩa là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ ý nghĩa nhẫn dr với điều đặc biệt nhẫn dr chưa ai biết.

Nhẫn dr là gì?

Nhẫn dr là Darry Ring là một thương hiệu trang sức của Trung Quốc được thành lập theo nguyên tắc người tiêu dùng chỉ được mua một chiếc nhẫn đính hôn. Ra mắt vào năm 2010 bởi DRCor Tổng công ty Limited, kể từ đó nó đã mở rộng với hơn 300 cửa hàng ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Paris.

Bạn đang xem: Nhẫn dr là gì? Điều đặc biệt nhẫn dr chưa ai biết

Không giống như phần lớn các thương hiệu thúc giục người tiêu dùng mua ngày càng nhiều, chiến lược tiếp thị độc đáo của Darry Ring giới hạn việc mua hàng của một cá nhân. Chính sách này dựa trên phương châm của thương hiệu là “một và duy nhất” và niềm tin rằng hôn nhân sẽ là mãi mãi.

Việc mua những chiếc nhẫn ‘vĩnh cửu’ của Darry Ring là biểu tượng cho sự cam kết của một người với đối tác của họ.

Quyến rũ hay lịch sự?

Chỉ sáu năm sau khi ra mắt, công ty đã lọt vào danh sách 500 Thương hiệu Giá trị nhất Trung Quốc năm 2016 của Phòng thí nghiệm Thương hiệu Thế giới . Trong danh sách còn có những gã khổng lồ công nghệ hùng mạnh của Trung Quốc như Alibaba và Huawei. Người sáng lập 29 tuổi, Lu Yiwen, được đưa vào danh sách “30 Under 30 ” của Forbes Trung Quốc năm nay.

Trái ngược với những gì người ta có thể nghĩ về thế hệ thiên niên kỷ Trung Quốc là thế hệ phá vỡ truyền thống của tổ tiên họ và toàn tâm toàn ý đón nhận văn hóa phương Tây, thế hệ thiên niên kỷ Trung Quốc đang mua vào khái niệm của Darry Ring.

Điều này diễn ra như thế nào trong thực tế?

Để đảm bảo lời hứa là sự thật, người tiêu dùng phải cung cấp xác minh ID, mật khẩu và số điện thoại Trung Quốc của mình, sau đó sẽ được lưu trong hồ sơ. Khi một chiếc nhẫn đính hôn được mua, Darry Ring sẽ đưa ra một chứng nhận tình yêu đích thực mà theo trang web là “không bao giờ có thể thay đổi được”. Người tiêu dùng phải trải qua quá trình xác minh khi mua hàng để kiểm tra xem họ đã mua bất kỳ chiếc nhẫn nào khác trước đó hay không.

Thật vậy, người tiêu dùng chỉ có thể mua thêm tại Darry Ring nếu họ đã hoàn thành bước đầu tiên – mua nhẫn đính hôn. Sau khi đã làm như vậy, họ có thể mua các loại nhẫn khác hoặc nâng cấp nhẫn đính hôn lên một chiếc lớn hơn trong tương lai miễn là chúng dành cho cùng một đối tác.

Darry Ring yêu cầu các cặp đôi có ảnh hưởng chia sẻ câu chuyện tình yêu của họ trên Douyin

Để quảng bá sản phẩm của mình trực tuyến, Darry Ring đã thu thập những câu chuyện tình yêu cảm động từ những người nổi tiếng và người tiêu dùng được đăng tải trên trang web chính thức của mình.

Chúng bao gồm hồi ức của mỗi cá nhân về sự đính hôn của họ, các mối quan hệ xa, những ngày kỷ niệm, tình yêu trẻ và hôn nhân quân sự. Những trải nghiệm đa dạng có khả năng gây tiếng vang lớn với nhiều đối tượng người tiêu dùng và những câu chuyện nổi tiếng nhất đã đạt được 7000 lượt thích trên trang web.

Darry Ring sử dụng chiến lược kể chuyện tương tự trên Douyin và yêu cầu các cặp đôi có ảnh hưởng chia sẻ câu chuyện tình yêu của họ đồng thời quảng bá sản phẩm của thương hiệu. Trong một số video, họ cũng giúp những người có ảnh hưởng xây dựng kế hoạch tương tác hoàn hảo và bao gồm các sản phẩm Darry Ring.

Darry Ring thu hút sự khao khát của người tiêu dùng về tình yêu đích thực

Darry Ring đã thu hút thành công mong muốn về tình yêu đích thực của nhiều người tiêu dùng trẻ, được gói gọn trong phương châm “duy nhất”. Nó đã tạo ra một điểm bán hàng độc đáo là chỉ cho phép một người đàn ông tùy chỉnh một chiếc nhẫn đính hôn trong đời của mình.

Darry Ring bác bỏ cụm từ “tiền không thể mua được tình yêu” vì những chiếc nhẫn của nó được đính kèm với một tuyên bố về ‘tình yêu vĩnh cửu’ và một chứng chỉ để chứng minh điều đó.

Mặc dù Darry Ring vẫn chưa thích nghi với áp lực nữ quyền ngày càng tăng của Trung Quốc vì nhẫn chỉ có thể được mua bởi một người đàn ông có mối quan hệ khác giới, nhưng nó tiến bộ hơn khi dành cho các cặp đồng tính. Trong trường hợp này, phụ nữ được phép mua nhẫn cho những người phụ nữ khác và điều này cũng đúng với đàn ông, và Darry Ring tin rằng “tình yêu đích thực không phân biệt giới tính”.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!