Tổng hợp

Nguyền hồn là gì? Điều đáng sợ nguyền hồn chưa ai biết!

Nguyền hồn là gì, nghĩa là gì, nguyền sư là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đáng sợ nguyền hồn chưa ai biết!

Nguyền hồn là gì?

Nguyền hồn hay Cursed Spirits là tinh linh bị nguyền rủa, còn được gọi đơn giản là Cursed.

Bạn đang xem: Nguyền hồn là gì? Điều đáng sợ nguyền hồn chưa ai biết!

Nguyền hồn là một chủng tộc sinh vật tâm linh được biểu hiện từ năng lượng bị nguyền rủa do những cảm xúc tiêu cực tuôn ra từ con người. Chúng mang lại tổn hại cho nhân loại và do đó là mục tiêu chính của các phù thủy jujutsu.

Nguyền hồn có nguồn gốc từ manga Jujutsu Kaisen của tác giả Akutami Gege.

Điều đáng sợ về nguyền hồn chưa ai biết

Nguyền hồn được tạo ra khi năng lượng bị nguyền rủa rò rỉ từ con người do cảm xúc của con người họ. Năng lượng bị nguyền rủa tích tụ như trầm tích cho đến khi một linh hồn bị nguyền rủa hình thành.

Cảm xúc tiêu cực chảy ra từ con người tập hợp lại một chỗ để tạo thành một lời nguyền, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Các địa điểm đông dân cư như trường học và bệnh viện là những điểm nóng hứng chịu những lời nguyền rủa vì nhiều cảm xúc tiêu cực gắn liền với ký ức về những nơi đó.

Khái niệm tương tự này áp dụng cho nỗi sợ hãi và thù hận tập thể của nhân loại. Hình ảnh về nỗi sợ hãi được chia sẻ bởi công chúng có thể tạo ra một lời nguyền mạnh mẽ ngay cả khi đối tượng không có thật, chẳng hạn như quái vật hoặc ma nổi tiếng. Chính những cảm xúc tiêu cực mà nhân loại hướng vào hình ảnh này đã khiến nó biểu hiện như một lời nguyền.

Những cảm giác tiêu cực lâu dài như mối quan hệ của con người với bệnh dịch và thảm họa thiên nhiên dẫn đến việc tập hợp năng lượng bị nguyền rủa khổng lồ đến mức các linh hồn bị nguyền rủa xuất hiện từ họ có ý thức liên quan đến những cảm giác đó, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Ví dụ, sự sợ hãi và đối xử của loài người đối với rừng đã trực tiếp dẫn đến việc Hanami, một linh hồn bị nguyền rủa cấp độ đặc biệt rất thông minh, người muốn giải phóng trái đất của con người để bảo vệ rừng và cây cối khỏi chúng. Mahito là một lời nguyền đặc biệt mạnh mẽ và thông minh, thách thức khái niệm về chính linh hồn con người bởi vì anh ta được sinh ra từ sự thù hận mà con người cảm thấy đối với nhau.

Các phù thủy cũng phải bị giết bằng jujutsu hoặc họ có thể trở thành một linh hồn báo thù sau khi chết.

Những linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt với trí thông minh cao có xu hướng là những sinh vật hai chân với hình dạng tương đương với con người. Họ có khả năng tổ chức một cuộc trò chuyện bình thường và làm việc cùng nhau như một nhóm có tổ chức.

Một số lời nguyền, chẳng hạn như shikigami, con người vâng phục sau khi họ đang bị buộc phải khuất phục bởi bậc thầy của họ. Những người khác có khả năng đánh dấu một con người và ám ảnh họ, khiến họ có khả năng tấn công một con người ngay cả khi họ ở cách xa điểm xuất phát của họ.

Về manga Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen xoay quanh một học sinh trung học tên là Yuji Itadori, người đã nuốt một ngón tay thối rữa thuộc về một Lời nguyền quyền năng và sau đó bị ám. Jujutsu Sorcerers kết án anh ta tử hình bằng cách trừ tà, nhưng trước khi điều đó xảy ra, anh ta được giao nhiệm vụ tìm và tiêu thụ những ngón tay còn lại của Lời nguyền.

Bộ truyện tranh Jujutsu Kaisen được viết và minh họa bởi Gege Akutami, trong khi bộ anime Jujutsu Kaisen được sản xuất bởi MAPPA. Cả manga và anime đều có ảnh hưởng đến thế giới thực, với những người hâm mộ theo đuổi tất cả các loại cosplay, nghệ thuật cơ thể…, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!