Tổng hợp

Na Aegyo là ai? Bật mí bí mật Na Aegyo chưa ai biết

Na Aegyo là ai, Shim Su Ryeon Na Aegyo là gì, Na Ae gyo hình xăm, Shim Su Ryeon có chết không, THPT Nguyễn Đình Chiểu bật mí bí mật Na Aegyo chưa ai biết.

Na Aegyo là ai?

Na Aegyo là do nữ diễn viên Lee Ji Ah thủ vai. Na Aegyo là nhân vật trong phim Cuộc Chiến Thượng Lưu là một nhân vật bí ẩn có ngoại hình y hệt Shim Su Ryeon trong khi Shim Su Ryeon đã bị giết chết từ phần 1. Na Aegyo là nhân vật trong tập 6 Penthouse 2.

Bạn đang xem: Na Aegyo là ai? Bật mí bí mật Na Aegyo chưa ai biết

Dựa trên hình xăm, nhiều ý kiến phỏng đoán cô chính là Na Ae Gyo, người mẹ ruột đầy bí ẩn của cặp song sinh Joo Seok Kyung ( Han Ji Hyun) và Joo Seok Hoon (Kim Young Dae). Bên cạnh đó, có không ít fan lại nuôi hy vọng rằng đây có thể là Shim Su Ryeon trở lại.

Bật mí bí mật Na Aegyo Shim Su Ryeon

Na Aegyo bí ẩn có ngoại hình y hệt Shim Su Ryeon gây sốc với lối ăn mặc hở hang. Cô còn tỏ ra thách thức và gây khó dễ cho Joo Dan Tae. Thậm chí, cô nàng còn tự giới thiệu bản thân chính là Shim Su Ryeon dù phong thái, tạo hình và cách nói chuyện khác hoàn toàn Shim Su Ryeon.

Nhiều người khẳng định người phụ nữ này chính là “con cờ” quan trọng giúp Logan Lee (Park Eun Seok) và Oh Yoon Hee ( Eugene) chống lại Joo Dan Tae, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Tuy nhiên, cởi bỏ lớp vỏ bọc, hình xăm Na Ae Kyo hóa ra chỉ là giả. Cả tóc và ngoại hình thật sự của cô đều tương đồng 100% với bà cả Shim Soo Ryeon. Cho đến hiện tại có thể khẳng định Na Ae Kyo Shim Soo Ryeon là một người.

Về diễn viên Lee Ji-Ah

Lee Ji Ah là nghệ danh của Kim Sang Eun là một nữ diễn viên Hàn Quốc với vai diễn đột phá trong “The Legend” năm 2007.

Cha cô là một doanh nhân. Cô đang học lớp sáu khi gia đình họ chuyển đến Mỹ và ở đó 10 năm. Cô theo học chuyên ngành thiết kế đồ họa tại Đại học Thiết kế Trung tâm Nghệ thuật Pasadena. Cô ấy nói tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Nhật.

Trong một chuyến thăm ngắn ngủi đến Hàn Quốc vào năm 2004, cô ấy đã ra mắt làng giải trí bằng cách xuất hiện trong một quảng cáo của LG Telecom TV. Cô rời Mỹ và trở về Hàn Quốc vào đầu năm 2005 và đổi tên hợp pháp từ Kim Sang Eun thành Kim Ji Ah và lấy tên mới làm nghệ danh.

Lee đã bí mật kết hôn với ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Hàn Quốc Seo Taiji từ năm 1997-2006. Tin tức về mối quan hệ của họ xuất hiện khi Lee đệ đơn ly hôn, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Tóm tắt nội dung Penthouse

Nằm xung quanh Căn hộ Áp mái sang trọng với 100 tầng.

Shim Su-Ryeon (Lee Ji-Ah) sinh ra trong gia đình giàu có. Cô giờ đã là một phụ nữ thanh lịch của tầng lớp thượng lưu và cô được ví như nữ hoàng của Căn hộ Penthouse. Chồng cô là Joo Dan-Tae (Uhm Ki-Joon). Anh thành công trong lĩnh vực kinh doanh và bất động sản.

Cheon Seo-Jin (Kim So-Yeon) sinh ra trong một gia đình giàu có. Cô ấy kiêu ngạo. Chồng cô là Ha Yoon-Cheol (Yoon Jong-Hoon). Anh ấy là một bác sĩ phẫu thuật trưởng tại một bệnh viện đa khoa và là một người đàn ông đầy tham vọng.

Oh Yoon-Hee (Eugene) xuất thân trong một gia đình nghèo khó. Cô ấy làm việc chăm chỉ vì sự thành công của các con cô ấy. Bà muốn thuộc tầng lớp thượng lưu cho các con của mình, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!