Tổng hợp

Master AI là gì? Đúng nhất đọc ngay

Master AI là gì, Master AI có nghĩa là gì, Master AI là viết tắt của từ gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu giải đáp nghĩa Master AI đúng nhất.

Master AI là gì?

Master AI là Master in Artificial Intelligence là Thạc Sĩ về Trí Tuệ Nhân Tạo là một phần của Khoa học Máy tính & CNTT.

Bạn đang xem: Master AI là gì? Đúng nhất đọc ngay

Trí tuệ nhân tạo (AI) tập trung vào việc tạo ra và đào tạo các cỗ máy tìm ra giải pháp cho các vấn đề thường đòi hỏi trí tuệ con người. Hệ thống Trí tuệ nhân tạo có thể được cung cấp bởi máy học, học sâu hoặc các quy tắc vận hành.

Là một lĩnh vực tương đối mới, AI đi kèm với cả lợi ích và rủi ro tiềm ẩn. Nó có thể tối ưu hóa các nhiệm vụ và giảm thiểu sai sót của con người, nhưng nó cũng có thể dẫn đến sự biến mất của một số loại công việc và tạo ra những công việc mới. Ngoài ra, một số nhà khoa học đã bày tỏ lo ngại về các máy AI tự nhận thức trong tương lai, mặc dù con người chưa thể phát triển chúng.

Master AI sẽ được học gì?

Một số chủ đề bạn có thể dự kiến ​​sẽ học trong quá trình học Cử nhân hoặc Thạc sĩ về Trí tuệ nhân tạo là: thị giác máy tính, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, nhận dạng giọng nói, nguyên tắc kỹ thuật phần mềm, hệ thống tự trị, máy học, phân tích hình ảnh, xử lý tín hiệu và âm thanh, đạo đức và xã hội ý nghĩa của AI…

Các công ty công nghệ hàng đầu tuyển dụng hầu hết các chuyên gia AI, những người làm việc trên nhiều ứng dụng, hệ thống và máy móc. Họ tạo ra các thuật toán cung cấp cho mọi người đề xuất về các dịch vụ như YouTube hoặc Netflix, phát triển, thử nghiệm và cải tiến xe hơi và máy bay không người lái tự lái hoặc tạo trợ lý cá nhân kỹ thuật số cung cấp thông tin hữu ích.

Bạn cần có kiến ​​thức nâng cao về toán học, thuật toán, thống kê và xác suất để làm việc trong Trí tuệ nhân tạo. Một yêu cầu khác là phải có chuyên môn vững vàng về ngôn ngữ lập trình. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên AI tìm được công việc như nhà nghiên cứu AI, chuyên gia AI, kỹ sư học máy, nhà ngôn ngữ học tính toán, kỹ sư người máy… THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!