Tổng hợp

Majha là gì? Đại Majha là gì? Sợ quá thì đừng đọc

 

Majha là gì, đại Majha là gì, đại Majah đang tiến vào phía nam của Đại hải trình là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ sợ quá thì đừng đọc.

Majha là gì?

Majha là một khu vực nằm ở trung tâm của vùng Punjab lịch sử được phân chia giữa Ấn Độ và Pakistan. Nó kéo dài về phía bắc từ bờ phải của sông Beas, và đến tận phía bắc sông Jhelum.

Bạn đang xem: Majha là gì? Đại Majha là gì? Sợ quá thì đừng đọc

Từ “Mājhā” có nghĩa là “trung tâm”. Vùng Majha có vị trí địa lý ở giữa (hoặc phần trung tâm) của vùng Punjab lịch sử, do đó nó có tên là Majha.

Người dân vùng Majha được đặt biệt danh là “Mājhī” hoặc “Majhail”. Hầu hết cư dân trong khu vực nói phương ngữ Majhi, đây là cơ sở của sổ đăng ký tiêu chuẩn của Ngôn ngữ Punjabi. Thành phố đông dân nhất trong khu vực là Lahore ở phía Pakistan, và Amritsar ở phía Ấn Độ của biên giới.

Đó là nghĩa đầu tiên của từ Majha mà THPT Nguyễn Đình Chiểu gửi đến các bạn, các bạn đọc tiếp nghĩa tiếp theo nhé!

Majha là gì? Đại Majha là gì? Đại Majha đang tiến vào phía Nam của Đại hải trình là gì?

Majha và đại Majha hay Đại Majha đang tiến vào phía Nam của Đại hải trình là gì đang là cụm từ viral mạng xã hội với rất nhiều người tìm kiếm vì không biết những cụm từ này có nghĩa là gì.

Majha và đại Majha hay Đại Majha đang tiến vào phía Nam của Đại hải trình là gì là cụm từ xuất hiện trong video viral TikTok, facebook ghi lại hình ảnh một con gì đó vô cùng to lớn, hình thù không rõ ràng gọi là Majha và vì quá to lớn nên gọi là Đại Majha.

  • Majha là Ma Da (nói trại) theo suy nghĩ của THPT Nguyễn Đình Chiểu vì hình dạng lạ lùng của con trong video mà người đặt tên đặt Majha là Ma Da nghe cho bí ẩn vậy.

Còn phía Nam của Đại hải trình là một địa điểm trong anime nổi tiếng One Piece.

Đại hải trình là Grand Line, một dải đại dương tương đối hẹp, nổi tiếng với khí hậu phi tự nhiên, thay đổi nhanh chóng và động vật hoang dã quái dị – cũng như được bao bọc bởi các khu vực Calm Belt hoàn toàn không có gió và hiện tại.

Phía Nam của Đại hải trình là South Grand Line.

Như vậy, người quay video và đặt video với những cái tên như Majha và đại Majha hay Đại Majha đang tiến vào phía Nam của Đại hải trình là một fan chính hiệu của anime One Piece.

Những quái vật khổng lồ trong anime One Piece

Laboon, con cá voi khổng lồ có quy mô đáng ngờ ở lối vào dòng lớn.

Surume, con kraken khổng lồ do Luffy thuần hóa được cho thấy đội Thousand Sunny trên đầu giống như một chiếc mũ nhỏ.

Sói Sanjuan, từ những bức ảnh được đăng trong Manga, anh ta đã cho thấy kích thước của Tổng hành dinh Hải quân

Island Eater, hòn đảo ăn cá vàng được cho là lớn gấp mấy lần những người khổng lồ trên Little Garden.

Zou, con voi sống mà các con vật của Mink cư trú là nhân vật lớn nhất cho đến nay. Toàn bộ lưng của con voi có rất nhiều không gian đến mức có rừng, sông và thậm chí toàn bộ thị trấn trên đó. Có cả một đất nước ở đó.

Bonbori sama là một con cá khổng lồ, Bonbori có ba dạ dày chứa một số hòn đảo, bao gồm cả hòn đảo Alchemi, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!