Tổng hợp

mai đẹt ti ni là gì? Điều đặc biệt về mai đẹt ti ni chưa ai biết

mai đẹt ti ni là gì, mai đẹt tin ni có nghĩa là gì, review phim Love Destiny The Movie, wow hay. com chia sẻ điều đặc biệt về mai đẹt ti ni chưa ai biết Điều đặc biệt về mai đẹt ti ni chưa ai biết.

mai đẹt ti ni là gì?

mai đẹt ti ni là phiên âm tiếng Việt của cụm từ My Destiny có nghĩa là Định Mệnh Của Tôi, mai đẹt ti ni viral cùng phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh tiếng Anh là Love Destiny The Movie, wow hay. com chia sẻ.

Bạn đang xem: mai đẹt ti ni là gì? Điều đặc biệt về mai đẹt ti ni chưa ai biết


Advertisement

mai đẹt tin ni có nghĩa là gì?

mai đẹt tin ni có nghĩa là cách phiên âm khác của mai đẹt ti ni là My Destiny.

Reivew phim Love Destiny The Movie

Love Destiny The Movie đã ghi được ngày công chiếu lớn nhất và cuối tuần mở màn lớn nhất đối với phim Thái kể từ đầu năm 2020, thu về 4,9 triệu đô la (177,78 triệu THB) từ ngày 28-31 tháng 7, bao gồm 1,4 triệu đô la (51,2 triệu THB) ) vào ngày đầu tiên của nó.

Bộ phim hài lãng mạn được hưởng lợi từ bốn ngày cuối tuần ở Thái Lan, dẫn đầu là sinh nhật của Vua Vajiralongkorn vào ngày 28 tháng 7. Mở màn cùng tuần là bộ phim phiêu lưu quái vật của Thái Lan Leio , mặc dù không có phim bom tấn mới nào của Hollywood được công chiếu; Thor: Love And Thunder đã ở tuần thứ ba.


Advertisement

Love Destiny The Movie là sự hợp tác đầu tư giữa GDH 559 có trụ sở tại Bangkok và Đài truyền hình Broadcast Thái Lan. GDH 559 xử lý việc bán và phân phối phim.

Do Adisorn Tresirikasem làm đạo diễn, đây là phần ngoại truyện của loạt phim truyền hình ăn khách  Love Destiny của Thái Lan , được các nền tảng phát trực tuyến ở Đông Nam Á, Đài Loan, Hồng Kông và Trung Quốc đại lục săn đón.

Bộ phim lấy bối cảnh thời kỳ Rattanakosin, hàng trăm năm sau các sự kiện của bộ phim truyền hình, với cùng các vai chính [Ranee “Bella” Campen và Thanavat “Pope” Vatthanaputi] đóng những vai khác nhau trong câu chuyện tình yêu định mệnh trước.

Giám đốc kinh doanh và kinh doanh quốc tế của GDH 559 Songpol Wongkondee cho biết: “Chúng tôi thực sự vui mừng khi thấy một bộ phim Thái Lan làm tốt điều này mặc dù đại dịch Covid-19 đang diễn ra”.

Các rạp chiếu phim ở Thái Lan đã bị đóng cửa trong một thời gian dài vì đại dịch, ảnh hưởng đến doanh thu phòng vé và làm gián đoạn lịch phát hành. Họ đã mở cửa trở lại vào tháng 10 năm ngoái và tất cả các hạn chế về chỗ ngồi hiện đã được dỡ bỏ trong nước, đưa sức chứa trở lại 100%.

Các thành công phòng vé địa phương khác trong thời đại đại dịch bao gồm bộ phim hài kinh dị Pee Nak 3 , do Five Star Production sản xuất và phân phối, đạt 2,1 triệu đô la Mỹ (70 triệu THB) hồi tháng 3.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!