Tổng hợp

Luật 34 là gì? Bật mí bí mật rule 34 chưa ai biết

Luật 34 là gì, Luật 34 có nghĩa là gì trên TikTok, facebook, nội dung Rule 34, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ bật mí bí mật rule 34 chưa ai biết.

Luật 34 là gì?

Luật 34 là một khái niệm trên internet, nghĩa là nếu một thứ gì đó tồn tại trong cuộc sống thực hoặc được tạo ra, thì sẽ có hình ảnh mô tả 18+ về nó. Điều này bao gồm phim hoạt hình, người nổi tiếng và đồ vật, và trong một số trường hợp, những mô tả này vượt xa các chủ đề thông thường được tìm thấy trong nội dung “ấy ơi” chính thống.

Bạn đang xem: Luật 34 là gì? Bật mí bí mật rule 34 chưa ai biết

Trong nhiều trường hợp của Rule 34, người dùng internet mô tả các nhân vật hoạt hình hoặc hoạt hình yêu thích của họ trong những tưởng tượng “ấy ơi”. Điều này đôi khi được gọi là ‘nghệ thuật hâm mộ’.

Luật 34 đến từ đâu?

Giống như nhiều xu hướng, hiện tượng và chủ đề trực tuyến, việc cố gắng xác định nguồn gốc của một phương pháp trực tuyến sẽ luôn bị che đậy bởi sự không chắc chắn.

Các cộng đồng trực tuyến coi Quy tắc 34 đã bắt đầu với một cuốn truyện tranh trực tuyến được xuất bản vào năm 2003 sau sự chán ghét của nhà văn khi tìm thấy các nhân vật hoạt hình thời thơ ấu yêu thích của mình được mô tả trong các tác phẩm khiêu dâm của người hâm mộ.

Theo Dictionary.com, các quy tắc là một loạt các câu chuyện cười, hướng dẫn và tài liệu tham khảo liên quan đến văn hóa internet như vào đầu những năm 2000.

Kể từ đó, Luật 34 đã xuất hiện trong vô số phòng trò chuyện trực tuyến, bảng tin và diễn đàn cũng như trở thành một thẻ bắt đầu bằng # thông dụng gắn liền với các tác phẩm khiêu dâm của người hâm mộ.

Rủi ro đối với trẻ em và thanh thiếu niên là gì?

Mô tả khiêu dâm về các nhân vật hoạt hình có thể cực đoan và bao gồm các chủ đề bạo lực, xâm hại tình dục hoặc thỏa hiệp. Những hình ảnh này có thể sẽ gây đau buồn, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, những người có thể nhìn thấy những nhân vật mà chúng ngưỡng mộ hoặc yêu thích.

Đảm bảo rằng trẻ em và thanh niên đã tiếp xúc với ‘nghệ thuật hâm mộ’ có ảnh hưởng đến Luật 34 biết rằng điều này không có thật và không làm thay đổi tính cách mà chúng biết và yêu thích.

Trò chuyện với những người trẻ tuổi về nội dung có hại trên mạng có thể khiến bạn nản lòng, đặc biệt là khi nói về điều gì đó mà bản thân chưa chắc đã thấy hoặc chưa từng trải qua. Tuy nhiên, nói chuyện thực sự quan trọng và khi bạn biết hoặc nghi ngờ vấn đề có thể liên quan đến một người trẻ mà bạn đang chăm sóc, điều quan trọng là phải giải quyết vấn đề một cách tế nhị, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!