Tổng hợp

Loss meme là gì? Đúng nhất đọc ngay

Loss meme là gì, loss meme có nghĩa là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ giải thích nghĩa loss meme đúng nhất đọc ngay.

Loss meme là gì?

Loss meme là Loss.jpg, là CADbortion, và | || || | _, là một loạt phim nhại dựa trên một đoạn kịch tính từ webcomic chuỗi Ctrl + Alt + Del trong đó nữ chính bị sẩy thai, trở thành đề tài chế giễu rộng rãi của độc giả.

Bạn đang xem: Loss meme là gì? Đúng nhất đọc ngay

Cốt truyện Loss là gì?

Trong một cốt truyện mà nhân vật chính Ethan và vị hôn thê Lilah của anh ấy đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ, bộ phim – được trình bày dưới dạng truyện tranh bốn khung không có lời thoại – có Ethan vào bệnh viện, nhờ lễ tân chỉ đường, nói chuyện với bác sĩ, và thấy Lilah đang khóc trên giường bệnh, ám chỉ rằng cô đã bị sẩy thai. Buckley đã trích dẫn các sự kiện cá nhân trong cuộc sống của mình như là nguồn cảm hứng cho truyện tranh.

Loss được lấy cảm hứng từ một sự kiện trong cuộc đời của Buckley, theo một bài đăng trên blog mà anh ấy xuất bản cùng với truyện tranh , đã trở thành một meme đầy đe dọa, chế giễu được những người giàu trí tưởng tượng nhất của 4chan áp dụng và được chia sẻ trên một số góc của Internet. Buckley nói với Select All vào năm 2015 rằng anh ấy không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra với “Loss”, nhưng thừa nhận rằng đó là một quyết định khó khăn, sáng tạo mà anh ấy cuối cùng cảm thấy buộc phải thực hiện.

“Tôi biết nó sẽ gây ra một số gợn sóng và đây sẽ là một ngày bận rộn với email, nhưng thành thật mà nói vào thời điểm truyện tranh cụ thể đó được phát hành trực tuyến, đó là quyết định mà tôi đã chung sống hơn một năm,” Buckley nói.

Thay vì một meme đề cập đến meme, nó giống như một bình luận rùng rợn lạnh lùng về phản ứng của một người đàn ông khi bạn gái của anh ta sẩy thai. Tại sao anh ấy có thể làm điều này được đưa ra trong một bài viết lớn về Chọn tất cả: “Tại sao phải chiến đấu với điều gì khiến mọi người hài lòng khi bạn chỉ có thể tham gia?”

Kể từ khi xuất bản, nó đã nhận được sự đón nhận tiêu cực từ các nhà phê bình và những người sáng tạo webcomic, đặc biệt là sự thay đổi giọng điệu trong webcomic và như một ví dụ về “fridging”. Sau này nó đã thu được một di sản là mộtnternet meme, với các chỉnh sửa do những người sáng tạo khác thực hiện và trình bày tối giản về cấu trúc hình ảnh cơ bản, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!