Tổng hợp

lack là gì trong Blackpink? Đúng nhất

lack là gì trong Blackpink, lack là gì Kpop, fan lack là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ giải thích ý nghĩa lack Blackpink  đúng nhất.

lack là gì trong Blackpink?

lack trong Blackpink là thiếu thốn (lack) là thiếu cái gì không là thiếu comeback chứ còn gì nữa…

Bạn đang xem: lack là gì trong Blackpink? Đúng nhất

Những điều thú vị về Blackpink bạn chưa biết

Lisa và Rosé của Blackpink là những ngôi sao solo K-Pop thành công nhất từng có trên bảng xếp hạng toàn cầu của Billboard.

Billboard Global 200, bảng xếp hạng cùng tên của Billboard về các bài hát được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới hàng tuần, vẫn chỉ mới hơn một năm tuổi một chút, nhưng trong những tháng được công bố, nhiều tên tuổi lớn nhất trong K- ngành công nghiệp nhạc pop đã cố gắng đạt được thứ hạng, ít nhất một lần. Chỉ nhìn vào các nhạc sĩ solo đã có ảnh hưởng đến cuộc kiểm phiếu, rõ ràng là hai thành viên của một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất từng nổi lên từ Hàn Quốc nổi bật là những người chiến thắng lớn nhất trong số tất cả các nghệ sĩ từ lĩnh vực đó hoạt động sở hữu.

Các thành viên Lisa và Rosé của Blackpink hiện đã khẳng định tất cả 5 bài hát đứng đầu bảng xếp hạng lâu nhất của các nhạc sĩ K-pop solo, chứng tỏ rằng họ cực kỳ nổi tiếng khi cùng với các bạn cùng nhóm và tất cả các bài hát của riêng mình.

Hiện tại, “Money” của Lisa đang giữ kỷ lục là ca khúc có vị trí quán quân lâu nhất trong lịch sử Billboard Global 200, ít nhất là khi chỉ xét đến các siêu sao K-pop solo. Giai điệu của cô giảm hơn 10 khoảng trống trên phiên bản hiện tại của danh sách và bằng cách tìm khoảng trống trên bảng kiểm đếm một lần nữa, nó vượt ra khỏi sự ràng buộc với một cú đánh khác từ cùng một người biểu diễn để giành lấy danh hiệu này.

Cùng một ca sĩ Blackpink và rapper “Lalisa” đã quản lý 10 tuần trên Billboard Global 200 trước khi biến mất, và khung này đánh dấu lần đầu tiên kể từ khi giai điệu được phát hành mà nó không xuất hiện ở đâu đó trên bảng xếp hạng. Nó được gắn với danh hiệu là hit lâu nhất trong bảng xếp hạng cho đến thời kỳ này, và bây giờ nó đã bị hạ xuống vị trí thứ hai.

Cả Lisa và Rosé đều solo vào năm 2021 với hai bài hát được nhóm lại với nhau trong các gói được gọi là album đơn (một định dạng phổ biến ở Hàn Quốc), và bài hát B-side “Gone” của nhạc sĩ sau này trở thành ca khúc xếp hạng dài thứ năm của K- nghệ sĩ solo nhạc pop trong lịch sử Billboard Global 200. Dù chỉ tổ chức được ba tuần, nhưng đó vẫn là thời gian đủ để nó được xếp hạng là một trong năm ca khúc thành công nhất trong nhóm này.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!