Kể về công việc của nhà thiết kế thời trang (3 mẫu)

Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp tài liệu Kể về công việc của nhà thiết kế thời trang.

Kể về công việc của nhà thiết kế thời trang

Tài liệu bao gồm 3 đoạn văn mẫu lớp 2. Các bạn học sinh sẽ có thêm tài liệu để tham khảo cho bài viết của mình.

Bạn đang xem: Kể về công việc của nhà thiết kế thời trang (3 mẫu)

Kể về công việc của nhà thiết kế thời trang – Mẫu 1

Chị Thu của em là một nhà thiết kế thời trang. Công việc của chị là thiết kế ra những bộ trang phục. Có lúc, chị còn tự tay may bộ trang phục đó. Em đã được chị thiết kế cho một chiếc váy rất đẹp. Em cảm thấy chị Thu rất yêu công việc của mình.

Kể về công việc của nhà thiết kế thời trang – Mẫu 2

Em có quen một nhà thiết kế thời trang. Chị là hàng xóm của gia đình em. Thỉnh thoảng, em thường sang nhà chị chơi. Trong phòng của chị luôn có rất nhiều bản vẽ. Những bộ trang phục do chị thiết kế đều rất đẹp. Không chỉ vậy, chị còn khéo tay nữa. Rất nhiều trang phục do chị tự may. Một lần, em đã được tham dự buổi trình diễn thời trang của chị. Mọi người đều rất yêu thích những bộ trang phục đó. Em rất ngưỡng mộ và yêu mến chị.

Kể về công việc của nhà thiết kế thời trang – Mẫu 3

Cô Thu Hà là một nhà thiết kế thời trang. Tròng phòng của cô luôn có rất nhiều bản vẽ. Mỗi ngày, cô đều ngồi vẽ các mẫu trang phục. Thỉnh thoảng, cô còn tự may hoặc trang trí cho chúng. Các trang phục do cô thiết kế rất đẹp. Em rất ngưỡng mộ và yêu mến cô.