Kể về cánh đồng lúa quê em (4 mẫu)

Cánh đồng lúa là một khung cảnh quen thuộc ở làng quê. Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp Kể về cánh đồng lúa quê em, rất hữu ích và cần thiết.

Kể về cánh đồng lúa quê em

Hy vọng với tài liệu này, các bạn học sinh lớp 2 sẽ có thêm ý tưởng cho bài viết của mình. Mời tham khảo nội dung chi tiết bên dưới.

Bạn đang xem: Kể về cánh đồng lúa quê em (4 mẫu)

Kể về cánh đồng lúa quê em – Mẫu 1

Mỗi lần về quê, em lại ra thăm cánh đồng lúa. Bầu trời trong xanh. Những đám mây trôi lững lờ. Cả một cánh đồng rộng mênh mông. N hững bông lúa trĩu nặng đang đung đưa theo gió. Màu lúa chín vàng bao trùm khắp cả cánh đồng. Hương lúa thơm ngọt ngào. Điều đó khiến em thêm yêu quê hương của mình.

Kể về cánh đồng lúa quê em – Mẫu 2

Quê hương của em là một vùng quê thanh bình. Mỗi buổi chiều, em lại cùng các bạn ra đồng chơi. Cánh đồng lúa rộng mênh mông. Phía trên cao, bầu trời trong xanh. Đám mây trắng bồng bềnh. Những bông lúa đung đưa trong gió chiều. Hạt lúa vàng ươm, nặng trĩu xuống. Hương lúa chín thơm. Em rất yêu cánh đồng quê mình.

Kể về cánh đồng lúa quê em – Mẫu 3

Quê em đang vào mùa gặt. Cánh đồng lúa trông thật đẹp. Những thửa ruộng vàng ươm. Hạt lúa trĩu nặng. Hương lúa thơm ngào ngạt. Các bác nông dân đang gặt lúa. Thỉnh thoảng, vài chiếc nón lại nhấp nhô. Trên bờ, đàn trâu đang thung thăng gặm cỏ. Cánh đồng quê hương mới đẹp làm sao!

Kể về cánh đồng lúa quê em – Mẫu 4

Em rất yêu quê hương của mình. Sáng sớm, em thường cùng ông nội đi dạo. Con đường làng yên tĩnh. Bầu trời trong xanh. Không khí trong lành, mát mẻ. Xa xa, cánh đồng lúa rộng mênh mông. Những bông lúa chín vàng ươm. Hương lúa thơm ngào ngạt. Các bác nông dân đã ra đồng để thu hoạch lúa từ sớm. Khung cảnh lúc này thật đẹp biết bao!