Tổng hợp

iPhone cpo là gì? Hàng cpo hàng gì? Đúng nhất

iPhone cpo là gì, iPhone cpo có nghĩa là gì, hàng cpo hàng gì, cpo là viết tắt từ gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ đúng nhất.

iPhone cpo là gì?

iPhone cpo là iPhone certified pre-owned là iPhone đã qua sử dụng đã được chứng nhận của Apple. iPhone đã qua sử dụng đã được chứng nhận của Apple là điện thoại mới, có IMEI (Nhận dạng thiết bị di động quốc tế) và số sê-ri mới, được “sản xuất” bằng cách sử dụng các thành phần nhất định từ iPhone cũ hơn.

Bạn đang xem: iPhone cpo là gì? Hàng cpo hàng gì? Đúng nhất

iPhone cpo là những chiếc iPhone đã qua sử dụng đã được chứng nhận mà Apple bán được sản xuất mới và phải trải qua các bài kiểm tra và quy trình tương tự, như một chiếc điện thoại mới và nhận được tất cả các chứng nhận bắt buộc của chính phủ. Thêm vào đó, những chiếc điện thoại này được bảo hành 1 năm giống như iPhone mới. Quy trình sở hữu trước được chứng nhận là khác nhau theo luật và quy định của mỗi quốc gia.

Các thiết bị tương tự này đi kèm với pin và khung máy mới, bao gồm bảo hành 1 năm của Apple và đủ điều kiện cho các sản phẩm bảo hành mở rộng AppleCare. Các sản phẩm tân trang của Apple rẻ hơn tới 15% so với các sản phẩm thực sự mới xuất xưởng.

iPhone cpo có phổ biến không?

Có, trên toàn thế giới, tất cả các thương hiệu lớn đều bán điện thoại đã qua sử dụng được chứng nhận. Ví dụ: cửa hàng trực tuyến Verizon của Mỹ bán các sản phẩm đã được chứng nhận sở hữu trước từ các thương hiệu như Samsung và LG cùng với iPhone.

Tại Mỹ, Samsung cũng bán trực tiếp các sản phẩm thuộc sở hữu trước đã được chứng nhận của mình cũng như thông qua các đối tác khác như Walmart.

Apple bán các sản phẩm tân trang được chứng nhận thông qua cửa hàng trực tuyến của mình.

Làm thế nào để biết một chiếc iPhone certified pre-owned?

Làm theo các bước được liệt kê bên dưới.

  • Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị iOS của bạn.
  • Nhấn vào Chung trong danh sách
  • Nhấn vào tùy chọn Giới thiệu ở đầu danh sách.
  • Số nhận dạng kiểu thiết bị của bạn được hiển thị bên cạnh Số kiểu.

Bây giờ, hãy tìm ký tự đầu tiên của mã nhận dạng kiểu máy để xác định xem thiết bị này là mới, được tân trang lại, thay thế hay được cá nhân hóa:

M – Đây là một thiết bị bán lẻ được mua mới.
F – Thiết bị này đã được sử dụng trước đây, nhưng đã trải qua quá trình tân trang được chứng nhận của Apple để làm cho nó “như mới”. Hãy coi chừng iPhone và iPad đã tân trang lại mà những người bán không đáng tin cậy cung cấp với giá đầy đủ như những thiết bị hoàn toàn mới.
N – Chủ sở hữu đã nhận được thiết bị này thông qua yêu cầu dịch vụ của Apple để thay thế cho thiết bị đã mua ban đầu của họ.
P – Đây là một thiết bị bán lẻ mới được đặt hàng trực tuyến và được cá nhân hóa với tùy chọn khắc laser tùy chỉnh của Apple khi thanh toán.

Để giải quyết bất kỳ sự nhầm lẫn nào, số nhận dạng kiểu máy (tức là “MN572LL / A) dài hơn phần chung hoặc số kiểu máy (chẳng hạn như “A1920”) và có thể bao gồm các ký tự đặc biệt, chẳng hạn như dấu gạch chéo.

Bạn cũng có thể kiểm tra số nhận dạng kiểu máy iPhone hoặc iPad của mình được in trên chính hộp mà nó đi kèm: chỉ cần lật hộp lên và nhìn vào phía dưới. Mua một thiết bị đã qua sử dụng? Xác nhận rằng bạn đang làm đúng bằng cách chạy số model của nó với danh sách tất cả các kiểu iPhone của Apple .

Nếu bạn nhận được thiết bị thay thế từ Apple và nó có chữ “M” cho thiết bị mới, xin chúc mừng — bạn đã được cấp một thiết bị hoàn toàn mới, không phải thiết bị tân trang hoặc sửa chữa.

Và cuối cùng, đừng quên xác minh xem một thiết bị cũ mà bạn đang mua có thể đã bị báo mất hoặc bị đánh cắp hay không bằng cách nhập IMEI hoặc số sê-ri tại các trang web check IMEI iPhone, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!