Lớp 2

Hãy viết 4 – 5 câu về tranh (ảnh) vật nuôi em yêu thích

Tài liệu Hãy viết 4 – 5 câu về tranh (ảnh) vật nuôi em yêu thích.

Viết về tranh ảnh vật nuôi em yêu thích – Mẫu 1

Em được bạn Lan tặng cho một tấm ảnh chụp một đàn gà con. Chúng đang đi kiếm mồi cùng nhau. Bộ lông của chúng màu vàng óng. Thân hình nhỏ xíu trông rất đáng yêu. Em rất thích tấm ảnh này.

Bạn đang xem: Hãy viết 4 – 5 câu về tranh (ảnh) vật nuôi em yêu thích

Viết về tranh ảnh vật nuôi em yêu thích – Mẫu 2

Trong giờ Mĩ thuật, chúng em được học vẽ tranh về các vật nuôi trong nhà. Em sẽ vẽ chú mèo của mình. Tên của chú là Bông. Thân hình nhỏ nhắn. Bộ lông có màu trắng tinh. Chiếc đuôi cong cong như con tôm. Bốn bàn chân có móng sắc nhọn. Bông đang ngồi ngoài sân tắm nắng. Cô giáo đã khen bức tranh của em vẽ rất đẹp.

Viết về tranh ảnh vật nuôi em yêu thích – Mẫu 3

Hôm nay, em được học vẽ tranh con vật. Em đã vẽ một chú bò đang gặm bò. Chú có thân hình to lớn. Bộ da có màu nâu vàng. Bốn cái chân to lớn, chắc khỏe. Đôi tai như chiếc quạt. Cái đôi dài đang đung đưa. Chú bò đứng trên một cánh đồng cỏ xanh. Chú đang cúi đầu xuống để gặm cỏ. Em cảm thấy rất thích bức tranh của mình.

Viết về tranh ảnh vật nuôi em yêu thích – Mẫu 4

Phòng khách của nhà bạn Hòa có treo một bức ảnh. Nhân vật chính trong ảnh là những chú ngựa. Chúng đang chạy trên một đồng cỏ xanh. Cả một bầy ngựa rất đông đúc. Mỗi con lại có hình dáng, màu sắc khác nhau. Em cảm thấy bức tranh khá đẹp.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!