Lớp 2

Hãy viết 4 – 5 câu về một ngôi trường em mơ ước (3 mẫu)

Trường học giống như ngôi nhà thứ hai của mỗi học sinh. Chúng ta đều có những mong ước về ngôi trường của mình. Vì vậy, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp tài liệu Hãy viết 4 – 5 câu về một ngôi trường em mơ ước. 

Viết về một ngôi trường em mơ ước
Viết về một ngôi trường em mơ ước

Dưới đây bao gồm gợi ý và 3 đoạn văn mẫu, dành cho các bạn học sinh lớp 2. Mời tham khảo nội dung chi tiết để nắm rõ hơn.

Bạn đang xem: Hãy viết 4 – 5 câu về một ngôi trường em mơ ước (3 mẫu)

Đề bài: Hãy viết 4 – 5 câu về một ngôi trường em mơ ước.

Gợi ý viết về một ngôi trường em mơ ước

  • Ngôi trường ấy có những gì đặc biệt (phòng học, vườn cây, khu vui chơi, bể bơi, sân bóng,..)
  • Thầy cô và cô bác phục vụ thân thiện như thế nào?
  • Trong ngôi trường ấy, học sinh học tập, vui chơi như thế nào

Viết về một ngôi trường em mơ ước – Mẫu 1

Ngôi trường mơ ước của em sẽ thật rộng lớn. Phía bên trong, sân trường được đổ lát gạch đỏ. Trường gồm ba dãy nhà xây theo hình chữ U. Mỗi dãy nhà có ba tầng. Mỗi tầng có bốn phòng học. Các phòng học đều được quét vôi màu vàng, cửa sổ và cửa ra vào sơn màu xanh. Trong các phòng học đều có bảng đen, bàn ghế, máy chiếu và điều hòa. Phía sau dãy nhà hiệu bộ là nhà thể chất rất hiện đại. Bên cạnh còn có sân bóng. Thầy cô giáo trong trường luôn yêu mến học sinh. Ngôi trường sẽ luôn tràn ngập tiếng cười.

Viết về một ngôi trường em mơ ước – Mẫu 2

Tháng sau, gia đình của em sẽ chuyển đến thành phố khác. Và em cũng chuyển đến một ngôi trường mới. Em mơ ước ngôi trường sẽ thật rộng lớn. Sân trường trồng thật nhiều cây xanh. Trường sẽ có một sân bóng đá cho học sinh. Thầy cô và cô bác cán bộ trong trường đều thân thiện. Các bạn học sinh sẽ luôn quý mến nhau. Ngôi trường sẽ giống như ngôi nhà thứ hai của chúng em.

Viết về một ngôi trường em mơ ước – Mẫu 3

Ngôi trường em mơ ước sẽ luôn có tiếng cười. Thầy cô giáo giống như người thân. Họ sẽ dạy cho chúng em nhiều bài học bổ ích. Chúng em có thể lựa chọn những môn học yêu thích của mình. Ngoài giờ học, nhiều hoạt động ngoại khóa sẽ được tổ chức. Học sinh sẽ trở nên gắn kết với nhau hơn. Em sẽ cảm thấy mỗi ngày đi học thật vui vẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!