Tổng hợp

Hasbulla Magomedov là ai? Bật mí bí mật Hasbulla Magomedov

Hasbulla Magomedov là ai, Hasbulla Magomedov là người nước nào, Hasbulla Magomedov TikTok, THPT Nguyễn Đình Chiểu bật mí bí mật Hasbulla Magomedov.

Hasbulla Magomedov là ai?

Hasbulla Magomedov là một blogger 18 tuổi đến từ Makhachkala, Nga. Hasbulla Magomedov có biệt danh là ‘Mini Khabib’, lấy cảm hứng từ cựu vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov.

Bạn đang xem: Hasbulla Magomedov là ai? Bật mí bí mật Hasbulla Magomedov

Hasbulla Magomedov là ngôi sao TikTok đã có được biệt danh của mình sau khi đăng một số video vui nhộn về việc anh ta giả vờ đánh trẻ em.

Bật mí bí mật Hasbulla Magomedov

Dù đã trưởng thành nhưng Hasbulla Magomedov lại có những đặc điểm của một đứa trẻ. Dựa vào chiều cao, khuôn mặt và giọng nói, Hasbulla Magomedov có thể bị nhầm với một đứa trẻ 5 tuổi.

Theo Hasbulla Magomedov, anh bắt đầu xuất bản các video TikTok của mình chỉ để giải trí. Ngay sau đó, anh nhận ra mình có người hâm mộ khi mọi người trên đường nhận ra anh.

Mặc dù người hâm mộ UFC đã rất thích các bài đăng hài hước của ‘Mini Khabib’, nhưng có vẻ như anh ấy không quan tâm đến việc gắn bó với tư cách là một blogger quá lâu. Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Nga, Magomedov tiết lộ rằng anh có ý định trở thành một nhà thần học vào một ngày không xa, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Mọi người thường nhầm Hasbulla Magomedov là con trai của Khabib Nurmagomedov. Nhiều người hâm mộ cho rằng ‘Mini Khabib’ và ngôi sao UFC giống nhau.

Ảnh chụp màn hình

Trên thực tế, cả hai không liên quan đến nhau. Tuy nhiên, họ dường như là bạn thân khi Khabib đăng một video về Hasbulla Magomedov trên Instagram của mình.

Sự nổi lên của Hasbulla trở thành ngôi sao toàn cầu bắt nguồn từ việc những người nổi tiếng khác thừa nhận và phản hồi các video của anh ấy. Anh cũng đã được bắt gặp với nhiều người nổi tiếng và cá tính thể thao chiến đấu, bao gồm Khabib Nurmagomedov và Islam Makhachev, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Các video của Hasbulla Magomedov thường mô tả anh ta đối đầu với các võ sĩ chuyên nghiệp và người hâm mộ. Các đoạn phim khắc họa rõ ràng tình cảm của anh ấy đối với chiến đấu.

Vì sao Hasbulla Magomedov có ngoại hình như thế?

Mặc dù nguyên nhân chính xác gây ra chứng lùn của Hasbulla Magomedov tương đối chưa được biết rõ, nhưng nhiều người cho rằng hiện tượng truyền thông xã hội của Nga là do Thiếu Hormone Tăng trưởng hoặc GHD. Tình trạng này hạn chế việc sản xuất Hormone Tăng trưởng Con người (HGH) trong cơ thể và làm trì trệ sự phát triển thể chất.

Một bác sĩ đã đến TikTok để giải thích về sự thiếu hụt hormone tăng trưởng. Theo Tiến sĩ Karan Raj, GHD là một tình trạng di truyền có thể chữa khỏi nếu được chẩn đoán sớm, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!