Tổng hợp

Gẹt gô là gì? Lí do gẹt gô viral cõi mạng là đây

Gẹt gô là gì, gẹt gô có nghĩa là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu giải đáp nghĩa gẹt gô và lí do gẹt gô viral cõi mạng là đây.

Gẹt gô là gì?

Gẹt gô là cách nói trại của gét gô hay ghét gô là cách đọc trại phát âm của từ tiếng Anh là Let’s go.

Bạn đang xem: Gẹt gô là gì? Lí do gẹt gô viral cõi mạng là đây

Gẹt gô là cách nói trại của gét gô hay ghét gô là gắn liền với thử thách 6 ngày 6 đêm viral cõi mạng trong thời gian gần đây.

Let’s go nghĩa là gì Tiếng Việt?

Let’s go có nghĩa Tiếng Việt là Đi nào, Tiến lên nào, Bắt đầu nào nói chung là mang ý nghĩa tích cực, động viên tinh thần phấn đấu, quyết tâm làm việc gì đó.

Let’s Go là trong âm nhạc?

Let’s Go là bài hát được viết và thể hiện bởi DJ người Scotland Calvin Harris và ca sĩ người Mỹ Ne-Yo. Bài hát được phát hành tại Vương quốc Anh vào ngày 30 tháng 3 năm 2012 với tư cách là đĩa đơn thứ ba trong album phòng thu thứ ba của Harris, 18 tháng (2012), THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Vào ngày 29 tháng 4 năm 2012, chính xác một tuần sau khi phát hành, Let’s Go ra mắt ở vị trí thứ hai trên Bảng xếp hạng đĩa đơn của Vương quốc Anh trong tuần kết thúc vào ngày 5 tháng 5 năm 2012— đánh dấu bản hit thứ hai liên tiếp của Harris (do Carly tổ chức Bài hát ” Call Me Maybe ” của Rae Jepsen ).

Tính đến tháng 7 năm 2012, bài hát đã bán được 376, bài hátcũng xuất hiện trong phiên bản sang trọng của album phòng thu thứ năm của Ne-Yo , RED. Bài hát đã nhận được đề cử cho Bản thu âm Dance xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Grammy lần thứ 55 được tổ chức vào tháng 2 năm 2013.

Bài hát được sử dụng cho một quảng cáo Pepsi và Pepsi Max có sự góp mặt của Lionel Messi, Didier Drogba, Fernando Torres, Wojciech Szczęsny, Frank Lampard, Sergio Agüero và Jack Wilshere.

Let’s Go cũng được sử dụng làm bài hát mở đầu cho màn bắn pháo hoa đêm giao thừa ở London 2019–20 . Đội Dodgers Los Angeles sử dụng bài hát này khi họ đánh bài Home run, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!