Tổng hợp

Egg cleanse là gì? Egg cleanse là gì trên TikTok

Egg cleanse là gì, Egg cleanse có nghĩa là gì, trend Egg cleanse là gì trên TikTok, THPT Nguyễn Đình Chiểu giải thích Egg cleanse TikTok đúng nhất.

Egg cleanse là gì?

Egg cleanse là một nghi lễ của người Mesoamerican bao gồm việc làm sạch hào quang của bạn bằng một quả trứng. Gần đây, Egg cleanse đã lan truyền trên TikTok, dẫn đến việc một người dùng chia sẻ video về nghi thức làm sạch trứng và nêu rõ:

“Đó là một nghi lễ. Vì vậy, xin vui lòng, nếu bạn muốn chiếm đoạt một cái gì đó như thế này, hãy tiếp cận nó một cách tôn trọng. Đừng chỉ đi kiếm một quả trứng, hãy đưa nó qua đầu bạn và gọi nó là sự tẩy rửa”.

Bạn đang xem: Egg cleanse là gì? Egg cleanse là gì trên TikTok

Một người dùng khác @ electrasoul444 đã chia sẻ một số video với những người theo dõi giải thích cách thức hoạt động của trứng rửa mặt. Họ giải thích rằng trong quá trình tẩy rửa, quả trứng “lấy đi tất cả năng lượng tiêu cực và thay thế nó bằng một thứ gì đó tích cực và mới mẻ”.

THPT Nguyễn Đình Chiểu đang nói về nghệ thuật làm sạch trứng, còn được gọi là la limpia trong tiếng Tây Ban Nha. Tập tục này có thể bắt nguồn từ Mexico và Mesoamerica, nhưng các truyền thống tương tự cũng có thể được tìm thấy trong các nền văn hóa của Ý và Philippines.

Mọi người về các chi tiết của nghi lễ, nhưng những điều cơ bản không khác nhau; các tín đồ nhấn mạnh rằng chỉ cần lăn một quả trứng chưa nấu chín lên khắp cơ thể bạn, quả trứng sẽ hút những năng lượng xấu gây bệnh cho bạn, chữa khỏi bệnh tật và làm sạch các luân xa bẩn thỉu, bẩn thỉu của bạn .

Trend Egg cleanse được thực hiện thế nào?

Lấy một quả trứng và rửa sạch trong một ít nước muối và nước cốt chanh.

Các video TikTok gợi ý rằng bạn “hãy nói lời cầu nguyện với bất kỳ quyền năng cao nào mà bạn muốn. Yêu cầu sự giúp đỡ và ban phước của họ. Hãy tưởng tượng quả trứng được chạm vào bởi sự hiện diện của chúng ”.

Lăn trứng khắp cơ thể, bắt đầu quanh đầu và di chuyển xuống cánh tay, thân mình và chân.

@ electrasoul444 giải thích: “Khi bạn làm điều này, quả trứng của bạn sẽ bắt đầu cảm thấy nặng nề bởi vì theo nghĩa đen, nó đang chứa tất cả năng lượng tiêu cực mà nó đang lấy ra khỏi tâm hồn bạn, từ tinh thần của bạn, ra khỏi hào quang của bạn.”

Sau đó, đập vỡ quả trứng và vứt bỏ nó để “không có năng lượng tiêu cực nào đi theo cách của bạn nữa”, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Nguồn gốc Egg cleanse là gì?

Egg cleanse có nguồn gốc từ văn hóa Mesoamerican bản địa viral TikTok (có thể là nhờ sự xuất hiện của tập tục này trong loạt phim ăn khách của Netflix là Chilling Adventures of Sabrina).

Những phù thủy có nguồn gốc từ Netflix vào vũ trụ Archie Comics, Chilling Adventures of Sabrina, thuộc một giống khác với những người bạn có thể gặp phải khi bán những chiếc bùa hộ mệnh bằng pha lê thần bí trực tuyến.

Sabrina Spellman là một nửa phù thủy, một nửa người, vì vậy cô ấy sẽ chỉ làm đúng một nửa, bất kể cô phù thủy tuổi teen có thể mổ xẻ bao nhiêu con vật trong văn phòng khoa sinh học của trường trung học Baxter.

Trong khi DNA phù thủy của Sabrina ít liên quan đến những người hiện đại theo nghề cũ, một số phép thuật được sử dụng trong Chilling Adventures of Sabrina khá trần tục. Nó giống như một việc hàng ngày đối với người Wicca, người ngoại đạo và những người hành nghề huyền bí khác giống như món trứng tráng phương Tây đối với những người khác, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!