Tổng hợp

Dodger Stadium Free Fire (FF) là gì? Cách tham gia Dodger Stadium Free Fire

Dodger Stadium Free Fire (FF) là gì, cách tham gia Dodger Stadium Free Fire thế nào, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ giải thích Dodger Stadium Free Fire (FF) là gì.

Free Fire là một trò chơi battle royale trên điện thoại di động thực sự phổ biến với hàng triệu người chơi tích cực trên toàn thế giới. Đây là một trò chơi bắn súng mà bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình trực tuyến. Trong trò chơi này, có rất nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi. Và một trong những điều bạn có thể làm là tham gia vào một sự kiện.

Bạn đang xem: Dodger Stadium Free Fire (FF) là gì? Cách tham gia Dodger Stadium Free Fire

Dodger Stadium Free Fire (FF) là gì?

Dodger Stadium Free Fire (FF) là Sân vận động Dodger Free Fire là một trong những sự kiện mới được phát hành gần đây cho trò chơi ngay bây giờ. Nếu bạn chưa biết thì sân vận động Dodger là một địa điểm nổi tiếng nằm ở Mỹ. Nơi này là sân nhà của đội bóng chày Dodger.

Sân vận động bóng chày có tên Dodger ở Mỹ đã trở thành trung tâm trò chuyện của các cầu thủ Free Fire. Lý do là, người chơi đang mong chờ năm về sự kiện sẽ được tổ chức bởi Garena với tư cách là nhà phát hành.

Có thể nói, Garena luôn chiều chuộng người chơi bằng cách đưa ra các bản cập nhật nội dung và sự kiện trong game battle royale. Cái tên Dodger Stadium FF nổi lên khi có thông tin rò rỉ về sự kiện được cho là sắp diễn ra.

Thật vậy, Dodge là tên của Sân vận động Bóng chày ở Los Angel, Mỹ. Có lẽ, Garena sẽ hợp tác với nơi này, xem xét một số hợp tác đã được thực hiện bởi nhà phát hành, từ các nhạc sĩ, cầu thủ bóng đá và diễn viên nổi tiếng thế giới.

Garena không chỉ đưa ra các sự kiện mà còn có hàng loạt phần thưởng hấp dẫn đã sẵn sàng phát cho người chơi. Được biết, đối với Dodger Stadium FF người chơi sẽ nhận được Prince Pink Bundle, Princes Pink Bundle, Incubator Voucher, Beaston, Laura, Purple Shade Bundle, Love In The Air Bundle, Captain Booyah, The Glacier Devil Hunter Bundle, Booyah (Limited), Katana Swordsman Những huyền thoại.

Không dừng lại ở đó, còn có Weapon Royale Vouchers, Cobra Guardians, Diamond Royale Vouchers, Love Char Boxes, Iron Bundles, và Flowers of Love sẵn sàng cho bạn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ dưới dạng Câu đố bắt buộc phải có sắp xếp một cách chính xác.

Cách bạn có thể tham gia vào sự kiện Dodger Stadium Free Fire (FF)

Nếu bạn muốn tham gia vào sự kiện này, bạn sẽ phải giải một câu đố.

Trong khi giải câu đố, bạn sẽ phải thu thập các mảnh ghép trên đường đi.

Mảnh ghép sẽ xuất hiện hàng ngày. Bạn có thể lấy nó bằng cách thử nhiều cách khác nhau để thu thập các mảnh trong sự kiện.

Đây là một sự kiện mà bạn cần phải làm việc cùng với đồng đội của mình. Vì vậy, bạn cần phải làm việc với ít nhất 3 người bạn của mình để hoàn thành nhiệm vụ.

Sau khi giải được câu đố, bạn sẽ nhận được Chrono cyber làm phần thưởng cho việc hoàn thành câu đố trong sự kiện.

Và đó là một số thông tin về sự kiện sân vận động dodger trong Free Fire, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!