Tổng hợp

dla là ai? Bật mí điều đặc biệt về dla chưa ai biết

dla là ai, D.L.A là viết tắt của từ gì, dla là nam hay nữ, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ bật mí bí mật chồng dla chưa ai biết.

dla là ai?

dla hay D.L.A là viết tắt tên của một nữ người mẫu xinh đẹp sinh năm 1989 tại Hà Nội. D.L.A từng là người mẫu, ca sĩ, người dẫn chương trình từng tham gia Vietnam’s next top model 2010 và lọt vào top 10 của cuộc thi đình đám này.

Bạn đang xem: dla là ai? Bật mí điều đặc biệt về dla chưa ai biết

dla hay D.L.A từng là dancer trong nhóm nhảy Big Toe – Ngón Chân Cái, thời gian này dla là trưởng nhóm nữ và tham gia nhiều giải thi đấu trong nước. Trước khi Nam tiến tìm kiếm sự nghiệp ca hát, D.L.A từng có thời gian tham gia vào nhóm nhạc tại Hà Nội.

Những điều đặc biệt về dla

Cuối năm 2009, nữ ca sĩ xinh đẹp này đầu quân cho công ty giải trí Anna Media Group để phát triển sự nghiệp.

Năm 2010, D.L.A thử sức với chương trình truyền hình thực tế Vietnam’s Next Top Model và lọt Top 10. Năm 2013, nữ nghệ sĩ tiếp tục tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú và vượt qua mọi đối thủ gành ngôi vị Quán quân cả cuộc đua.

D.L.A cũng tham gia diễn xuất với vai Châu – lễ tân tại nhà hàng Pháp Avilon. Bộ phim ca nhạc Bếp Hát là phiên bản Kitchen Musical Việt Nam hội tụ dàn diễn viên, ca sĩ chuyên nghiệp như: Lam Trường, Thành Lộc, Trà My idol, Tú Vi, Phương Thanh… THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đặc biệt sau bộ phim Siêu nhân X của Nguyễn Quang Dũng, nữ ca sĩ xinh đẹp gây ấn tượng khá tốt với khán giả về khả năng diễn xuất và võ thuật.

D.L.A và những game show ấn tượng

Cuộc đua kì thú

Cuộc đua kỳ thú là một gameshow được thực hiện từ format The Amazing Race của Mỹ.

Chương trình bao gồm những cặp thí sinh khắp Việt Nam cùng nhau thi đấu.

Chương trình này được ra mắt kể từ cuối tháng 5 năm 2012 đến tháng 6 năm 2016. Sau đó chương trình tạm dừng 3 năm đến khi quay trở lại vào mùa 6.

Bước nhảy hoàn vũ

Bước nhảy hoàn vũ là một  một phần trong thương hiệu quốc tế Dancing with the Stars do BBC Worldwide chủ quản.

Bước nhảy hoàn vũ l2 chương trình truyền hình thực tế do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Cát Tiên Sa phối hợp sản xuất dựa trên bản nhượng quyền của loạt chương trình truyền hình Anh.

Vừa đi đâu về đấy

Ơn giời cậu đây rồi

Ơn giời cậu đây rồi! là chương trình có format được dựa trên chương trình hài kịch nổi tiếng của Úc – Thank God You’re Here.

Ơn giời cậu đây rồi! là được thực hiện bởi Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam. C

Sasuke Việt Nam

Không giới hạn – Sasuke Việt Nam là một chương trình vận động thể thao trên truyền hình do Ban Thể thao Giải trí và Thông tin kinh tế, Đài Truyền hình Việt Nam tự sản xuất, mua bản quyền từ chương trình Sasuke của Nhật Bản.

Chuẩn cơm mẹ nấu

Chuẩn cơm mẹ nấu là chương trình do Đài truyền hình Việt Nam cùng công ty Đông Tây promotion thực hiện dưới bản quyền thuộc Fremantle Media Tây Ban Nha.

D.L.A và những ca khúc để đời

Hãy ôm lấy em

Forever Young Forever Yan

Tình nồng

Căn phòng kí ức

Đừng hững hờ

Ân hận

Biết anh đã quên

Lọ lem

THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!