Tổng hợp

dik là gì? Đúng nhất đọc ngay nhé

dik là gì, dik có nghĩa là gì trên TikTok, facebook, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ giải thích ý nghĩa dik đúng nhất đọc ngay nhé.

dik là gì?

dik là Dikē là từ Hy Lạp cổ có nghĩa là “luật pháp, công lý“. Đến thế kỷ thứ tư trước Công nguyên, nó được thay thế phần lớn bằng dikaiosynē, đức tính chính yếu của Plato, công lý.

Bạn đang xem: dik là gì? Đúng nhất đọc ngay nhé

THPT Nguyễn Đình Chiểu giới thiệu cùng các bạn những nghĩa khác của từ dik.

Dik-dik là gì?

Dik-dik là tên gọi của bất kỳ loài nào trong số bốn loài linh dương nhỏ trong chi Madoqua sống ở các vùng rừng rậm phía đông và nam châu Phi.

Dik-dik có cơ hội chống lại những kẻ săn mồi như vậy vì thị lực tuyệt vời và khả năng đạt tốc độ lên đến 26 dặm / giờ.

Dik-diks được đặt tên cho một âm thanh mà chúng tạo ra. Khi được báo động, dik-dik chạy theo kiểu ngoằn ngoèo và thực hiện cuộc gọi báo động giống như “dik dik” bằng cách huýt sáo qua mũi.

Ba loài sống ở vùng Sừng châu Phi:Dik-dik của Guenther (Madoqua guentheri), Salt’s dik-dik (M. saltiana), và bạc má (M. piacentinii).

Dik-dik của Kirk (M. kirkii), loài dik-dik nổi tiếng nhất, là cư dân phổ biến của các savan keo ở Kenya và Tanzania. Dik-diks của Guenther và Kirk nằm chồng lên nhau ở Kenya. Một quần thể dik-dik biệt lập của Kirk, đủ khác biệt về mặt di truyền để được coi là một loài khác, sinh sống ở Namibia.

Dik là gì?

Dik là Dick là một uyển ngữ tiếng Anh phổ biến chỉ “cái ấy”. Nó cũng được sử dụng cho nhiều ý nghĩa hoặc từ lóng khác nhau, thường được coi là thô tục như: động từ mô tả “chuyện ấy”; thuật ngữ miệt thị đối những cá nhân bị coi là thô lỗ, thiếu suy nghĩ hoặc tỏ ý khinh miệt.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!