Tổng hợp

Crackship là gì? Câu trả lời đúng nhất

Crackship là gì, crackship canon là gì, hardship là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ giải thích ý nghĩa crackship với câu trả lời đúng nhất.

Crackship là gì?

Crack ship là hai nhân vật được ghép đôi với nhau dù trong nguyên tác chưa từng hoặc rất hiếm khi tương tác, ship toàn những cặp chưa nghĩ đến bao giờ.

Bạn đang xem: Crackship là gì? Câu trả lời đúng nhất

Ví dụ trong Ma Đạo Tổ Sư có những Crack ship nhiều hint nhưng hiếm fan sẽ không được tính là crack ship, vì thế Trừng Lăng, Tiết Dao, Hiểu Thiến, Song Nhiếpcũng không phải crack ship, vì fan có cơ sở để ghép đôi.

Ví dụ về crackship

Bạn muốn biết crack ship thật sự là gì ư? Xin mời đọc trích đoạn 1 fic dưới đây:

“Năm đó khi ta biết Ngụy tiền bối và Hàm Quang quân ở bên nhau. Ta rất bình tĩnh.

Lúc ta biết ta thích Kim Lăng. Ta cũng rất bình tĩnh.

Lúc ta biết Cảnh Nghi sẽ trở thành mợ của Kim Lăng.

Ta không bình tĩnh nổi, bởi vì Kim Lăng đã điên rồi…”

Nhân tiện nói luôn, Giang Trừng là người có nhiều crack ship nhất trong Ma đạo, một loạt cp đã gặp mà có Trừng trong đó nè: Trừng Tang, Trừng Ninh, Trừng Tiết, Trừng Truy, Trừng Tình…

Và độc đáo nhất là một crackship xuyên truyện – Liễu Trừng aka Liễu Thanh Ca x Giang Trừng. Người duy nhất không ai dám ship với Trừng là Giang tỷ.

Hardship là gì?

Hardship là chỉ việc bạn ship với một niềm tin mãnh liệt nhất, đặc biệt nhất và luôn khẳng định những đối tượng bạn ship sẽ trở thành đôi thật sự.

Hardship cũng không có gì sai nếu chúng ta không đi quá giới hạn: Ví dụ: Hardship hai đối tượng này nhưng họ không hề có mối quan hệ như bạn mong muốn, vậy là bạn quay ra anti cả hai và bash họ một cách thậm tệ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!