Tổng hợp

Cameo là gì? Đây là điều đặc biệt về cameo chưa ai biết

Cameo là gì, cameo có nghĩa là gì, cameo tiếng Việt là gì, cameo trong Kpop là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt về cameo chưa ai biết.

Cameo là gì?

Cameo là vai diễn khách mời trong phim ảnh nhưng có một cameo hoàn toàn khác.

Bạn đang xem: Cameo là gì? Đây là điều đặc biệt về cameo chưa ai biết

Cameo là một nền tảng có trụ sở tại Hoa Kỳ dành cho những người nổi tiếng và những người bình thường. Cameo có sẵn dưới dạng một trang web và một ứng dụng di động cho người dùng Android và iOS . Bạn có thể tham gia miễn phí – với tư cách là tài năng hoặc người dùng – nhưng nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng để nhắn tin trực tiếp cho một ngôi sao hoặc yêu cầu một video từ họ, bạn phải trả phí. Tài năng trên Cameo có thể là vận động viên, nhạc sĩ, diễn viên, YouTuber, TikTokers, đạo diễn, bất kỳ ai nổi tiếng về cơ bản. Và họ tự đặt giá trong ứng dụng.

Khi bạn tìm thấy ai đó trên Cameo, thường có sẵn hai tùy chọn: DM (tin nhắn) hoặc gửi yêu cầu. Mọi người đều có giá khác nhau và một số người nổi tiếng chỉ đưa ra yêu cầu.

Hồ sơ nhân tài có tiểu sử ngắn gọn mà bạn có thể xem, cũng như các thẻ mà họ được liên kết (như diễn viên, diễn viên hài, v.v.), Cameos tốt nhất của họ, thời gian phản hồi trung bình của họ và điểm đánh giá trên 5 sao (ngoài ra, bạn có thể đọc nhận xét). Bạn cũng có thể tham gia câu lạc bộ người hâm mộ của một người nổi tiếng miễn phí từ hồ sơ của họ để bỏ qua hàng và nhận ưu tiên video Cameo của bạn, truy cập tất cả các Cameo trước đây của họ và là người đầu tiên biết về các ưu đãi và giảm giá.

Một số người nổi tiếng Cameo cũng cung cấp các cuộc gọi Zoom trực tiếp nếu bạn yêu cầu, mặc dù những cuộc gọi đó đắt hơn một video Cameo tiêu chuẩn. Nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm, trò chuyện cho đến nay là lựa chọn rẻ nhất nếu bạn chỉ muốn đặt câu hỏi cho người nổi tiếng hoặc gửi tin nhắn nhanh.

Cách thức hoạt động của Cameo như thế nào?

Đăng ký

Nếu bạn muốn sử dụng Cameo, điều đầu tiên bạn cần làm là tham gia. Bạn có thể thực hiện việc này từ trang web Cameo hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Là người dùng, có nhiều tùy chọn đăng nhập, từ Facebook đến Apple ID hoặc email của bạn. Tham gia và sử dụng Cameo là miễn phí – thứ duy nhất tốn tiền là các yêu cầu và DM từ nhân tài. Nói về tài năng, nếu bạn muốn gia nhập Cameo như một người nổi tiếng, bạn phải nộp đơn tại đây . Cameo sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 72 giờ.

Chỉnh sửa hồ sơ của bạn

Đừng quên bạn có thể thêm thắt cho hồ sơ Cameo của mình. Bạn có thể thêm ảnh hồ sơ, ngày sinh, tay cầm Twitter và đặt video ở chế độ công khai cho người khác xem (hoặc riêng tư, nếu bạn muốn). Bạn có thể thực hiện tất cả những điều này từ bảng điều khiển trang web Cameo hoặc trang Hồ sơ (biểu tượng Cameo trên thanh điều hướng) trong ứng dụng Cameo dành cho thiết bị di động. Bạn cũng có thể xem hoạt động tài khoản của mình trong ứng dụng Cameo dành cho thiết bị di động – chỉ cần tìm biểu tượng chuông trong thanh điều hướng.

Tìm kiếm tài năng

Trên trang web Cameo, trang chủ hiển thị tài năng nổi bật của bạn cũng như thanh tìm kiếm bạn có thể sử dụng để nhập tên người nổi tiếng và tìm tài năng. Trong ứng dụng Cameo dành cho thiết bị di động, trang Tìm kiếm (biểu tượng kính lúp trong thanh điều hướng) cũng hiển thị cho bạn tài năng và nhân tài nổi bật theo danh mục cũng như thanh tìm kiếm. Ngoài ra còn có một trang Duyệt (biểu tượng kính thiên văn trong thanh điều hướng) cho phép bạn lướt qua các Cameos nổi bật từ tài năng.

Yêu cầu một Cameo

Vì vậy, giả sử bạn đã tìm thấy một người nổi tiếng mà bạn muốn liên hệ, chẳng hạn như Denise Richards . Trên hồ sơ của cô ấy, bạn sẽ thấy một nút cho biết Yêu cầu kèm theo giá. Hiện tại, nữ diễn viên tính phí 179,99 USD cho một yêu cầu. Khi bạn nhấn nút yêu cầu, bạn phải chọn xem nó cho chính mình hay cho bạn bè. Sau đó, bạn sẽ được hỏi các câu hỏi về dịp này, đại từ, hướng dẫn, v.v. Bạn cũng có thể thêm một đoạn video ngắn theo yêu cầu của mình.

Cameo chấp nhận thanh toán trực tiếp qua thẻ tín dụng. Sau khi yêu cầu được gửi, tài năng Cameo có bảy ngày để chấp nhận hoặc từ chối dự án. Nếu được chấp nhận, người nổi tiếng sẽ quay video và Cameo sẽ gửi một liên kết đến video đến các số điện thoại và địa chỉ email được liệt kê cùng với yêu cầu. Video có thể được tải xuống và chia sẻ.

Nếu tài năng không thực hiện yêu cầu trong vòng một tuần, Cameo cho biết tất cả các khoản phí sẽ được khôi phục vào ví của bạn (chỉ USD), THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!