Tổng hợp

Cà phê chòi là gì? Bật mí bí mật cà phê chòi chưa ai biết

Cà phê chòi là gì, cà phê chòi nghĩa là gì, cà phê chòi ở đâu, THPT Nguyễn Đình Chiểu bật mí bí mật cà phê chòi chưa ai biết.

Cà phê chòi là gì?

Cà phê chòi là nơi uống cà phê dành cho cặp đôi được chủ quán ‘thiết kế’ thành những chòi lá nhỏ nhỏ, xinh xinh, kín mít không ai có thể biết bên trong chòi cặp đôi đang làm chuyện gì cả.

Bạn đang xem: Cà phê chòi là gì? Bật mí bí mật cà phê chòi chưa ai biết

Cà phê chòi có ở đâu?

Cà phê chòi thường được dựng trong những quán sân vườn, có nơi thì xinh xinh, gọn gàng nhưng có nơi thì là cà phê chòi lụp xụp, nhìn nhức mắt.

Khác với cà phê đèn mờ có nhân viên nữ xinh đẹp, gợi cảm, cà phê chòi rất ít nhân viên, chỉ cần hai người làm nhiệm vụ bưng bê cà phê, nước uống. Và điều đặc biệt là đi cà phê chòi phải đi cặp đôi (1 nam, 1 nữ) nếu đi một mình người ta sẽ không cho vào cà phê chòi.

Ảnh chụp màn hình

Bật mí bí mật cà phê chòi

Bí mật cà phê chòi là dành cho cặp đôi, cặp đôi muốn làm gì bên trong chòi cũng được.

Mang tiếng là đi uống cà phê nhưng hầu hết cà phê chòi thì trong chòi không có bàn mà chỉ đặt 1 cái ghế đá tựa, ở giữa mắc 1 cái võng, phía trên gắn 1 cái quạt điện cùng 2 bóng đèn mờ, còn xung quanh thì đầy… rác, ẩm ướt và người bên ngoài thường nghe âm thanh lạ từ chòi phát ra.

Nơi sân vườn có cà phê chòi thường vắng người tối tăm, lại nhiều cây cối um tùm, không ai quan tâm đến chòi kế bên đang làm gì, “chòi của ai người nấy biết”. Vì thế, cặp đôi đi uống cà phê chòi tự do mà hành sự từ A đến Z mà bị ai lam phiền, cản trở.

Tuy nhiên, vì nơi vắng người nên kẻ xấu cũng có cơ hội thực hiện hành vi trộm cắp thậm chí là trấn lột và khi bị mất đồ, chủ nhân chỉ biết ‘ngậm bò hòn làm ngọt’ mà không dám báo ai vì sợ mọi người biết mình đi cà phê chòi.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!