Thi THPT Quốc Gia

Bộ đề thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Đề thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là tài liệu vô cùng hữu ích mà THPT Nguyễn Đình Chiểu muốn giới thiệu đến quý thầy cô cùng các bạn học sinh tham khảo.

Đề ôn thi đánh giá năng lực gồm 20 đề có đáp án chi tiết kèm theo được biên soạn với cấu trúc gồm 3 nhóm năng lực chính: Sáng tạo và giải quyết vấn đề; Năng lực Toán, tiếng Việt, tư duy ngôn ngữ, lập luận, tính toán và xử lý số liệu; Tự khám phá khoa học (tự nhiên-xã hội) và ứng dụng công nghệ theo hướng cá thể hóa. Bài thi gồm 150 câu hỏi, trong đó có 50 câu hỏi thuộc tư duy định lượng, 50 câu hỏi tư duy định tính, 50 câu hỏi trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và xã hội. Thời lượng làm bài thi là 195 phút.

Bạn đang xem: Bộ đề thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Bộ đề thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia

Chuyên mục: Thi THPT