Tổng hợp

Black Adam vs Superman: Ai sẽ thắng khi chiến tay đôi?

Black Adam vs Superman: Ai sẽ thắng trong cuộc chiến, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ ai sẽ chiến thắng nếu Black Adam vs Superman.

Giữa những lời thổi phồng xung quanh việc phát hành Black Adam, đã có những tin đồn thất thiệt ám chỉ thực tế rằng Henry Cavill sẽ trở lại với tư cách là Siêu nhân trong DCEU trong bộ phim sắp tới của Dwayne Johnson. Với nhiều người hào hứng khi thấy Người đàn ông thép trở lại, một số cũng tò mò không kém khi chứng kiến ​​anh ta đối đầu với Người đàn ông mặc áo đen.

Bạn đang xem: Black Adam vs Superman: Ai sẽ thắng khi chiến tay đôi?

Black Adam vs Superman chắc chắn là một cuộc chiến rất được mong đợi và người hâm mộ rất mong muốn được chứng kiến ​​hai sinh vật siêu mạnh này đánh bại nó trên màn ảnh. Rất giống nhau về cấp độ quyền lực, cả hai đã có cơ hội chiến đấu với nhau nhiều lần trong các tác phẩm truyện tranh và hoạt hình và thường xuyên được coi là một cặp đấu phổ biến. Vì vậy, với tin đồn về việc Henry Cavill sẽ trở lại trong bộ phim sắp tới của DC, hãy cùng xem ai sẽ là người chiến thắng giữa hai người.

Ai sẽ chiến thắng trong một cuộc chiến, Black Adam hay Superman?

Black Adam

Là một nô lệ ở đất nước hư cấu Kahndaq, Teth-Adam được phù thủy Shazam ban cho sức mạnh ngoài sức tưởng tượng của mình sau khi Aman, cháu trai của anh, cầu xin cứu chú của mình. Đây là cách anh ta trở thành Người mặc áo đen và người cai trị Kahndaq sau khi bất đồng với cháu trai của mình khiến Adam giết anh ta.

Tuy nhiên, có vẻ như bộ phim có thể thay đổi nguồn gốc cụ thể của nhân vật vì họ sẽ hoán đổi cháu trai của mình cho con trai của mình, điều này sẽ biến Adam thành một phản anh hùng hơn là một nhân vật phản diện.


Advertisement

Một trong những sinh vật mạnh nhất trong vũ trụ DC, Black Adam là kẻ thù không đội trời chung của Shazam và có cùng bộ kỹ năng với anh ta vì sức mạnh của họ được ban cho cùng một người. Được ban cho siêu sức mạnh và khả năng bay, Teth-Adam có thể sử dụng các đòn tấn công chớp nhoáng chống lại kẻ thù của mình khi anh ta có thể bắn đạn từ tay của mình. Do Black Adam có một cơ thể bất khả xâm phạm, nên cần rất nhiều sức mạnh để vô hiệu hóa anh ta.

Superman

Đến tị nạn từ Krypton khi hành tinh này kết thúc nổ tung, Kal-El hạ cánh xuống Trái đất và được Kents tìm thấy. Họ đã nhận nuôi anh ta và nuôi nấng anh ta như con của họ và đặt tên cho anh ta là Clark Kent. Sau khi lớn lên, Clark lấy lớp áo của Siêu nhân và trở thành niềm hy vọng của Trái đất khi anh chiến đấu với kẻ thù của mình và cứu hành tinh.

Được cung cấp sức mạnh bởi Mặt trời màu vàng, Clark sở hữu sức mạnh khiến anh ta trở thành một trong những sinh vật mạnh nhất trong Vũ trụ DC. Là một tia sáng của hy vọng, anh ta có sức mạnh bay, khả năng bất khả xâm phạm, tầm nhìn nhiệt, hơi thở băng giá, v.v. và nhanh hơn một viên đạn tốc độ vì một cú đấm của anh ta có thể gây ra sóng xung kích.

Black Adam vs Superman ai sẽ chiến thắng?

Rõ ràng là Superman chiến thắng vì mặt trời vàng chỉ là nguồn cung cấp năng lượng cho anh ta. Với cả hai đều không có nhiều điểm yếu, đó sẽ là một cuộc chiến vừa sức của hai người khổng lồ, trừ khi Black Adam có thể chạm tay vào một số Kryptonite và bắn nó vào Superman. Tuy nhiên, cơ hội xảy ra là khá ít.

Với việc Black Adam phát hành vào tháng 10 này, nhiều người hy vọng sẽ thấy Henry Cavill trở lại với vai Siêu nhân vì đã lâu kể từ lần cuối nam diễn viên xuất hiện trên màn ảnh. Người hâm mộ háo hức hy vọng rằng Superman sẽ trở lại màn ảnh rộng một lần nữa, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!