Tổng hợp

Best introduction là gì? Điều đặc biệt chưa ai biết

Best introduction là gì, Best introduction có nghĩa là gì, Best introduction là gì tiếng Việt, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt chưa ai biết.

Best introduction là gì?

Best introduction là lời giới thiệu hay nhất/ phần giới thiệu hay nhất nhưng không phải ai cũng có khả năng viết lời giới thiệu ấn tượng nhất cả, wowhay. com chia sẻ.

Bạn đang xem: Best introduction là gì? Điều đặc biệt chưa ai biết


Advertisement

Chúng ta nghe rất nhiều người nói về tầm quan trọng của tiêu đề, nhưng ít được nói về giá trị của một lời giới thiệu hay. Chắc chắn, bạn cần một tiêu đề hấp dẫn để thu hút sự chú ý của người đọc, nhưng nếu không có phần giới thiệu mạnh mẽ, hấp dẫn, thì tiêu đề hay nhất từng được viết sẽ không cứu được bạn.

Bất kể bạn viết kiểu gì, một phần giới thiệu mạnh mẽ rất quan trọng để thiết lập giọng điệu cho tác phẩm của bạn. Từ các bài đăng trên blog đến các bài tiểu luận ở trường trung học, phần giới thiệu phù hợp có thể thu hút sự quan tâm của người đọc và thu hút họ tiếp tục đọc. Sử dụng những ví dụ giới thiệu mạnh mẽ này để truyền cảm hứng cho bạn khi bạn viết.

Cách viết phần giới thiệu ấn tượng nhất

Sử dụng một sự thật đáng ngạc nhiên

Bạn có thể thu hút sự chú ý của người đọc bằng một sự thật hoặc tuyên bố đáng ngạc nhiên. Sau đó, hãy trình bày luận điểm của bạn một cách rõ ràng và ngắn gọn.

Đặt ra một câu hỏi

Một cách khác để thu hút người đọc vào phần giới thiệu bài luận của bạn là đặt một câu hỏi tu từ. Đây là một cách tốt để bắt đầu một bài luận thuyết phục hoặc thậm chí là một bài xã luận trên báo.


Advertisement

Bắt đầu với một giai thoại

Một giai thoại ngắn là một cách tốt để bắt đầu một bài luận cá nhân , đặc biệt nếu nó phù hợp với chủ đề tổng thể của bạn.

Giới thiệu báo cáo tuyệt vời

Báo cáo không phải lúc nào cũng là loại văn bản hấp dẫn nhất để đọc, vì vậy một phần giới thiệu thực sự tuyệt vời có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong việc thu hút người đọc của bạn. Bạn cần phải rõ ràng về những gì bạn đang thảo luận và cung cấp bất kỳ thông tin cơ bản nào mà người đọc của bạn có thể cần.

Nói rõ quan điểm của bạn

Các báo cáo là về các sự kiện, nhưng người đọc có thể không muốn xem qua tất cả các dữ liệu để đi đến quan điểm của bạn. 

Mang lại hình ảnh sống động

Làm cho người đọc trải nghiệm thế giới trong câu chuyện của bạn bằng cách thêm các chi tiết giác quan sống động. Sử dụng hình ảnh liên quan đến các giác quan cho phép người đọc của bạn cảm thấy như họ đang ở trong câu chuyện, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!