Tổng hợp

Backroom là gì? Bí mật đáng sợ the backroom chưa ai biết

Backroom là gì, the Backroom là gì trên TikTok, facebook, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ giải thích ý nghĩa the Backroom đúng nhất

Backroom là gì?

Backroom là một creepypasta, hoặc truyền thuyết về một mê cung của các căn phòng ngẫu nhiên, hành lang, cấp độ và khá nhiều thứ bạn có thể tưởng tượng. Mỗi phòng / cấp độ chứa một dãy quái thú, quái vật và / hoặc thực thể riêng.

Bạn đang xem: Backroom là gì? Bí mật đáng sợ the backroom chưa ai biết

Một tin đồn khác về Backroom là những giấc mơ mà bạn thức dậy trong một căn phòng không xác định và cố gắng chạy trốn, điều này có thể khiến bạn bị gọi là tê liệt khi ngủ. Bạn đã từng nhìn thấy hoặc mơ thấy một nơi tương tự chưa?

Mỗi cấp độ cũng có những đặc điểm riêng. Không có cách nào chắc chắn để ai đó có thể vào Phòng hậu/ Phòng sau.

Backroom bắt nguồn từ đâu?

Backroom bắt nguồn từ một diễn đàn có tên là 4chan’s, một người dùng đã đăng một bức ảnh ngẫu nhiên về một căn phòng có vẻ như bị bỏ hoang, tường ố vàng, đèn led nhấp nháy và nhiều lối ra vào xung quanh nó. Bình thường?

Một người nào đó, rất tốt bụng, đã quyết định giải thích ý nghĩa thực sự của những căn phòng này: một mê cung mà bạn muốn thoát ra khỏi đó càng sớm càng tốt.

Backroom có ​​thể trông giống như những nơi ẩm ướt và nấm mốc, nhưng trên thực tế, chúng là những không gian mà khi đi bộ, bạn có thể lạc hết phòng này sang phòng khác mà không tìm thấy lối ra hoặc nhìn thấy một số sinh vật đáng sợ ở hành lang nào đó.

Nhiều loại nấm crepypast đã mọc lên khắp các phòng sau thiếu ánh sáng, nhiều hành lang và nhiều phòng khác nhau. Người ta nói rằng có 7 cấp độ trở lên, nhưng chỉ có 3 cấp độ được biết đến. Nếu bạn rơi vào những người đầu tiên, có cơ hội để rời đi, bạn chỉ cần bỏ qua bất kỳ tiếng ồn nào và vào đúng phòng.

Các tầng khác nhau bao gồm hành lang lớn, đường hầm dài hoặc phòng ngập nước, tất cả chúng đều có một điểm chung: bạn có thể bị mắc kẹt mãi mãi.

Backroom thường gặp trong một số trò chơi điện tử như “Resident Evil”.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!