Tổng hợp

Ali Squid Game là ai? Bí mật Ali Squid game chưa ai biết

Ali Squid Game là ai,  Ali trong Squid Game là ai, ai chết trong Squid Game, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ bí mật Ali Squid game chưa ai biết.

Ali Squid Game là ai?

Ali Squid Game là Người chơi 199 tên Ali tốt bụng từ Pakistan đến Hàn Quốc để làm việc, mang theo vợ và con trai nhỏ. Bị chủ lừa đảo, anh dự định sẽ hỗ trợ gia đình tiền thưởng, và gửi về quê một ít cho bố mẹ và anh trai.

Bạn đang xem: Ali Squid Game là ai? Bí mật Ali Squid game chưa ai biết

Ali Squid Game là do nam diễn viên Anupam Tripathi thủ vai, sinh ra ở Ấn Độ là một diễn viên đột phá khác của Squid Game.

Anupam Tripathi trước đây chỉ có những vai nhỏ, bao gồm một vai trong bộ phim Space Sweepers (2021) của Netflix.

Ali có chết trong Squid Game không?

Ali đã chết trong trò chơi Squid Game. Ali chết ở tập 6 sau sự phản bội của Sang-Woo, vì mọi nhân vật trong chương trình đều phải chết ngoại trừ người chiến thắng.

Ali (Người chơi 199) và Sang-Woo (218) đã hợp tác để chơi trò chơi cùng nhau. Với mỗi người chơi được phát 10 viên bi, trò chơi quy định rằng ai có nhiều viên bi nhất thì cuối cùng sẽ thắng trò chơi.

Ali thú nhận với Sang-Woo rằng anh ấy không biết làm thế nào để chơi trò chơi, và Sang-Woo đã gợi ý một kỹ thuật để giúp anh ấy chơi.

Mặc dù Ali thừa nhận rằng anh ta không biết chơi, nhưng cuối cùng anh ta vẫn đánh bại Sang-Woo, điều đó có nghĩa là sau này sẽ chết.

Tức giận với khả năng giành chiến thắng của Ali, Sang-Woo buộc tội Ali biết luật chơi từ lâu. Sau khi bình tĩnh lại, anh ta gợi ý cho Ali tìm những cặp khác không có người chiến thắng để cả hai cùng sống sót.

Sang-Woo yêu cầu Ali đưa cho anh ta túi bi của anh ta để giữ an toàn và anh ta tin tưởng Sang-Woo. Sau khi Ali đưa chúng, anh tiếp tục tìm kiếm những cặp không có người thắng cuộc.

Trong khi Ali đi vắng, Sang-Woo đã lấy những viên bi của Ali và thay thế chúng bằng những viên sỏi, và sau khi Ali giải phóng những gì anh ta đã làm, Ali bị bắn và bị loại khỏi trò chơi, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Squid Game là gì?

Squid Game là một bộ phim truyền hình sinh tồn gay cấn, nơi bốn trăm năm mươi sáu người được mời chơi một trò chơi không rõ ràng.

Với tất cả các nhân vật có tiền sử đấu tranh tài chính, các thí sinh đều cạnh tranh để giành giải thưởng 45,6 tỷ yên (38,5 triệu đô la Mỹ).

Các thí sinh phải tham gia một loạt các trò chơi truyền thống dành cho trẻ em, tuy nhiên, người thua trong mỗi trò chơi sẽ phải đối mặt với sự loại trừ và nhất định phải chết.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!