Tổng hợp

Adrianna Tomaz là ai? Mọi điều nữ thần Isis trong Black Adam

Adrianna Tomaz là ai, nữ thần Isis là ai, nguồn gốc nữ thần Isis, sức mạnh của nữ thần Isis, wowhay. com chia sẻ mọi điều nữ thần Isis trong Black Adam.

Adrianna Tomaz là ai?

Adrianna Tomaz là hiện thân siêu anh hùng được yêu thích của DC truyện tranh của nữ thần Ai Cập Isis. Ban đầu được biết đến với cái tên Adrea Thomas, trước khi DC giới thiệu lại nhân vật này trong bộ truyện tranh 52 , xuất bản vào tháng 5 năm 2006, Adrianna Tomaz, giống như hầu hết các siêu anh hùng, đã được thiết lập cho một câu chuyện hậu đau khổ từ khi bắt đầu. Người tị nạn Ai Cập ban đầu được tặng như một món quà – cùng với một số tiền khổng lồ – cho Black Adam, Người cai trị Kahndaq, bởi tổ chức tội phạm có tổ chức am hiểu công nghệ, Intergang, wowhay. com chia sẻ.

Bạn đang xem: Adrianna Tomaz là ai? Mọi điều nữ thần Isis trong Black Adam


Advertisement

Với lòng dũng cảm, cô ấy đợi cho đến khi Adam giết được những kẻ bắt giữ cô ấy trước khi để cho tính cách thẳng thắn của cô ấy tỏa sáng. Cô tự tin trình bày với anh ta những ý kiến ​​kiên định của mình về cách anh ta, một nhà độc tài, nên thay đổi các cách thức chuyên chế khác nhau của mình để quản lý quê hương của mình một cách hiệu quả nhất! Thay vì ấn tượng và yêu cô ấy từng phút, Adam, người chưa bao giờ thực sự nhìn thấy người phụ nữ dũng cảm cho một nô lệ, tham gia vào cuộc trao đổi ý tưởng với Adrianna. Cô ấy quản lý để ảnh hưởng nặng nề đến triều đại của anh ấy – theo quan điểm của cô ấy – thì càng tốt. Không có dấu vết của một động cơ thầm kín đang chơi trong ý định của cô ấy; cô ấy thực sự tin rằng kẻ phản anh hùng nên nhìn thế giới từ một góc độ nhẹ nhàng hơn, nâng cao hơn, truyền cảm hứng cho anh ta, theo nhiều cách, để biến đổi thành một phiên bản tốt hơn nhiều của chính anh ta.

Sức mạnh và Điểm yếu của Adrianna là gì?

Với vai Isis, Adrianna Tomaz truyền tải một số siêu năng lực đã trở thành đồng nghĩa với nhân vật của cô trong những năm qua. Với Amulet of Isis là nguồn năng lực của mình, cô ấy có sức mạnh siêu phàm, khiến cô ấy trở thành một trong những nữ siêu anh hùng DC mạnh mẽ nhất, bên cạnh những người như Wonder Woman. Cô ấy cũng có độ bền siêu phàm, đặc biệt tiện dụng trong việc để đạn bắn ra khỏi cơ thể. Tốc độ siêu phàm cho phép cô ấy di chuyển quãng đường dài với tốc độ cực nhanh và sức chịu đựng của Siêu nhân cung cấp cho cô ấy liều adrenaline rất cần thiết.

Ngoài ra, Isis sở hữu phẩm chất chữa bệnh và tiềm năng điều khiển các yếu tố khác nhau của tự nhiên, có thể là điều khiển thời tiết để phù hợp với cảm xúc của cô ấy, hoặc làm cho hệ thực vật nảy mầm theo ý muốn. Cô ấy có thể tạo ra các cơn lốc xoáy từ không khí loãng và tạo ra tiếng sấm trên bầu trời quang đãng. Khả năng thủy động của Isis cho phép cô đánh bay xoáy nước và sóng thần ra khỏi vùng nước tĩnh, trong khi khả năng vận động xa của cô là nguyên nhân đằng sau việc dễ dàng hình thành các lá chắn bảo vệ. Ồ, và cô ấy rất thông thạo địa chất của mình, có toàn quyền chỉ huy các nguồn tài nguyên khoáng sản như đá granit, đá vôi, v.v. cũng như chứa đựng sức mạnh làm cho những ngọn núi lửa không hoạt động mở ra với dung nham nóng chảy.


Advertisement

Isis vĩ đại có nhưng một điểm dễ bị tổn thương, căn bệnh hồi sinh của cô ấy. Đây là nơi cô thường xuyên bị quấy rầy bởi sự bất hợp lý và thường xuyên mất kiểm soát đối với sức mạnh của mình. Người ta tin rằng hiện tượng này là cách Vũ trụ đày ải cô ấy, để nó được biết đến rộng rãi: những gì đã chết nên ở lại chết!

Amulet of Isis và Jewel of Cleopatra

Trong thời gian ở với Kẻ thống trị Kahndaq, Adrianna nhận được hai món trang sức quý giá từ Black Adam – món đồ đầu tiên là Bùa hộ mệnh Isis có giá trị cao từng thuộc về quốc vương Pharaoh Hatshepsut của Vương triều thứ 18. Giờ đây, khi sở hữu được chiếc bùa hộ mệnh, tất cả những gì cô ấy phải làm là hô vang “I am Isis” (sau này được đổi thành “Oh Mighty Isis”) trước khi cô ấy nhìn thấy sức mạnh của chính vị thần mà cô ấy đã kêu gọi thi đua. Sau khi biến thành Isis, nữ thần chữa bệnh và ma thuật của Ai Cập, Adrianna dựa vào bùa chú như nguồn siêu năng lực của mình, wowhay. com chia sẻ.

Adrianna và Black Adam có kết hôn không?

Quay trở lại thời của mình, Nữ hoàng Hatshepsut đã sử dụng bùa hộ mệnh để mang lại hòa bình cho vương quốc của mình; và bây giờ với khả năng siêu nhiên để hỗ trợ tính cách đồng cảm táo bạo của mình, Adrianna cũng vậy, đã sử dụng tốt đạo đường mới thu được của mình. Không ai quay lưng lại với nguồn gốc xuất thân của mình khi đối mặt với sự thịnh vượng mới hình thành, cô hợp tác với Adam để giải cứu những đứa trẻ bị giam cầm trên khắp Trung Đông.

Trong khi đó, hy vọng được đoàn tụ với người anh em duy nhất của cô, Amon, người vẫn bị bắt cóc bởi Intergang khét tiếng. Sau đó, Adrianna được Black Adam tặng một món đồ trang sức vô giá khác: một món trang sức ban đầu được Julius Caesar tặng cho Cleopatra. Qua đây, Black Adam nói rõ ý định kết hôn với cô. Cô ấy đồng ý và hai người kết hôn, wowhay. com chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!