Tổng hợp

18 poop lol là gì? 18 câu chuyện hài hước kinh dị về poop kinh khủng lưu truyền trên internet

18 poop lol là gì, 18 poop lol có nghĩa là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu giải đáp nghĩa 18 poop lol là gì đúng nhất đọc ngay.

18 poop lol là gì?

18 poop lol là một cụm từ đặc biệt nhưng cũng có chút gì đó kỳ lạ thế nên bạn cần cân nhắc trước khi đọc nhé.

18 poop lol

18 poop lol là 18″ LOL Poop là là quả bóng bay bằng giấy bạc chất lượng tốt 18″. Có một quả bóng bằng giấy bạc trong một gói. Bóng bay cần khí heli để bơm căng. Nó tự động hàn kín. Có in 2 mặt. BÓNG ĐẾN KHÔNG BỊ LẠM PHÁT. CẢNH BÁO – LỰA CHỌN NGUY HIỂM: Trẻ em Dưới 9 tuổi có thể bị sặc hoặc ngạt thở khi bóng bay chưa thổi phồng hoặc bị vỡ. Cần có sự giám sát của người lớn. Giữ bóng bay chưa thổi phồng khỏi trẻ em. Bỏ bóng bay vỡ ngay lập tức để đảm bảo an toàn, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Bạn đang xem: 18 poop lol là gì? 18 câu chuyện hài hước kinh dị về poop kinh khủng lưu truyền trên internet

  • 18 poop lol là 18 câu chuyện hài hước kinh dị về (phân) poop kinh khủng lưu truyền trên internet.

18 câu chuyện hài hước kinh dị về poop kinh khủng lưu truyền trên internet

THPT Nguyễn Đình Chiểu lược trích 3 câu chuyện kinh dị về poop (phân).

Tuyến đường đi làm được thực hiện kém:

“Tôi bị tiêu chảy bùng phát khi chỉ còn cách chỗ làm một dặm. Quãng đường đi làm của tôi dài hơn 35 dặm một chiều. Tôi phải quay đầu lại và trở về nhà với một tấm đệm phân để ngồi, thứ tiếp tục trào ra bên dưới. Tôi nắm lấy . tấm thảm trải sàn và đặt nó dưới tôi và tiếp tục đi tiêu trên đường về nhà. ”

Kẻ xâm nhập ong bắp cày:

“Khi tôi còn nhỏ, tôi đã đến một hồ bơi công cộng chỉ có phòng tắm ngoài trời. Tôi thực sự phải đi ị và không thể nhịn được nữa, vì vậy tôi đã chạy đến sử dụng nó. Điều này xảy ra ở Texas, và ở mùa hè, bạn sẽ bắt gặp ong bắp cày. Chắc chắn rồi, ngay khi tôi đang ở điểm không thể quay trở lại, tôi nhìn thấy một con ong bắp cày bay lượn trong gian hàng của tôi. Tôi thấy nó đang từ từ đi xuống về phía tôi. Lên trên một chút, xuống xa hơn một chút cho đến khi nó tiếp đất vào cặp mông trần trụi của tôi. Ngay khi nó hạ cánh, tôi đã thực sự thút thít như một con chó. Rõ ràng điều đó đã đủ để khiến ong bắp cày sợ hãi, vì vậy tôi nhanh chóng hoàn thành và chạy ra ngoài. ”

Ác mộng đám cưới:

“Tôi đã sắc bén tại tiệc cưới của mình 10 phút trước khi khiêu vũ đầu tiên của chúng tôi.” -vô danh

Tai nạn khi tắm:

“Trước khi tắm, tôi đang ngồi trên bồn cầu để tắm rửa một cái . Thích lắm, nhưng nó lau sạch sẽ nên tôi nghĩ là tôi vào tắm tốt nên tôi đã làm. Điều tiếp theo tôi biết. Tôi bắt đầu cảm thấy có sự xáo trộn trong lực. Tôi chỉ cho rằng đó là khí. Tôi cho rằng vì tôi đã địt thành công trước khi tắm nên không thể nào có chuyện gì hơn được nữa. Vì vậy, tôi nửa ngồi xổm và để nó qua đi. Cả một khúc gỗ chết tiệt đập mạnh xuống sàn nhà tắm của tôi và đóng thành một đống.Tôi không biết phải làm gì. Tôi sẽ không chạm vào nó bằng tay. Vì vậy, tôi khum hai tay vào nhau để hứng dòng nước chảy ra từ vòi hoa sen và cố gắng phun nó vào đống phân với hy vọng có thể rửa sạch nó xuống cống. Phải mất mãi mãi, cuối cùng tôi mới bị tắc ống thoát nước của vòi hoa sen. “- punk62

THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ, bạn còn biết nghĩa nào của 18 poop lol nữa không, chia sẻ nhé!

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!