Lớp 2

Viết về một tiết học Mĩ thuật (4 mẫu)

Mĩ thuật là một môn học giúp rèn luyện năng khiếu của học sinh. Chính vì vậy, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp tài liệu Viết về một tiết học Mĩ thuật, sẽ kể về môn học mà em yêu thích.

Viết về tiết học Mĩ thuật
Viết về tiết học Mĩ thuật

Mong rằng với 4 đoạn văn mẫu lớp 2, các bạn học sinh sẽ có thêm ý tưởng cho bài viết của mình. Mời tham khảo nội dung chi tiết ngay bên dưới.

Bạn đang xem: Viết về một tiết học Mĩ thuật (4 mẫu)

Viết về một tiết học Mĩ thuật – Mẫu 1

Trong các môn học, em thích nhất là mĩ thuật. Môn học này sẽ được học vào tiết hai, buổi sáng thứ ba và thứ năm hằng tuần. Cứ đến giờ học, em lại cảm thấy vô cùng háo hức. Thầy giáo dạy mĩ thuật đã dạy chúng em cách vẽ tranh, tô màu. Em thích nhất là được vẽ những bức tranh về khung cảnh thiên nhiên. Sau mỗi tiết học, chúng em thường đem tranh của mình ra để khoe với các bạn khác. Tiết Mĩ thuật thật là vui vẻ.

Viết về một tiết học Mĩ thuật – Mẫu 2

Em rất thích học Mĩ thuật. Môn mĩ thuật sẽ được học vào sáng thứ ba và thứ năm. Cô Hà Anh là giáo viên dạy lớp em môn học này. Cô đã dạy chúng em cách vẽ tranh, tô màu. Em thích nhất là được vẽ tranh về con vật. Mỗi tiết học Mĩ thuật thật bổ ích.

Viết về một tiết học Mĩ thuật – Mẫu 3

Môn học mà em yêu thích nhất là Mĩ thuật. Một tuần, lớp em sẽ có hai tiết vào thứ hai và thứ sáu. Giáo viên dạy lớp em là cô Minh Anh. Cô rất vui tính và nhiệt tình. Cô đã dạy chúng em cách vẽ tranh, tô màu. Mỗi giờ học đều rất vui vẻ. Sau này, em mong ước trở thành một họa sĩ. Vì vậy, em sẽ chăm chỉ tập vẽ.

Viết về một tiết học Mĩ thuật – Mẫu 4

Mỗi tuần, lớp em có hai tiết Mĩ thuật. Cô Thùy Trang sẽ dạy lớp em. Cô rất vui tính và thân thiện. Trong giờ, chúng em sẽ được học cách vẽ tranh. Sau đó, một số bạn đứng trước lớp để giới thiệu về bức tranh của mình. Phần thưởng của chúng em sẽ là những điểm mười. Hôm nay, cả lớp sẽ thực hành vẽ tranh phong cảnh. Ai cũng cảm thấy hào hứng. Em rất thích học môn Mĩ thuật.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!