Lớp 3

Viết đoạn văn ngắn kể về ngày khai giảng năm học mới ở trường em

Những kỉ niệm của buổi lễ khai giảng thật đẹp đẽ. Bởi vậy, THPT Nguyễn Đình Chiểu muốn cung cấp bài Viết đoạn văn ngắn kể về ngày khai giảng năm học mới ở trường em.

Viết đoạn văn ngắn kể về ngày khai giảng năm học mới ở trường em
Viết đoạn văn ngắn kể về ngày khai giảng năm học mới ở trường em

Dưới đây bao gồm 3 đoạn văn mẫu lớp 3, mời các bạn học sinh tham khảo để có thêm ý tưởng cho bài viết.

Bạn đang xem: Viết đoạn văn ngắn kể về ngày khai giảng năm học mới ở trường em

Đề bài: Viết đoạn văn ngắn kể về ngày khai giảng năm học mới ở trường em. 

Kể về ngày khai giảng – Mẫu 1

Hôm nay, trường em tổ chức buổi lễ khai giảng. Trong bộ đồng phục mới tinh, em được mẹ đưa đến trường. Khoảng mười lăm phút, em đã đến trường. Em chào mẹ rồi bước vào trong sân trường. Hôm nay, ngôi trường thật đẹp. S ân trường đã được quét dọn sạch sẽ. Những hàng ghế được xếp ngay ngắn. Trên sân khấu có treo một tấm băng rôn màu xanh. Ở đó có gắn dòng chữ màu trắng: “Lễ Khai Giảng năm học 20… – 20… ” ở chính giữa. Phía bên dưới là tên trường “Trường Tiểu học… ”. Hai bên sân khấu cũng được treo những lá cờ đỏ thắm. Chiếc trống nằm im một góc. Buổi khai giảng bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ, rồi đến phần chào cờ. Tiếp đến, thầy hiệu trưởng phát biểu chào mừng năm học mới. Buổi lễ kết thúc bằng tiếng trống khai trường thật rộn ràng.

Kể về ngày khai giảng – Mẫu 2

Vừa qua, trường em đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Đúng bảy giờ, học sinh toàn trường đã có mặt đông đủ. Ngôi trường hôm nay thật khác với lạ. Sân trường sạch sẽ, những hàng ghế được xếp thẳng hàng. Các thầy cô đều ăn mặc thật trang trọng. Buổi lễ bắt đầu từ bảy giờ ba mươi phút. Mở đầu là phần diễu hành của các em học sinh lớp một. Sau đó, các tiết mục văn nghệ được trình bày. Buổi lễ kết thúc với phần phát biểu của cô hiệu trưởng và tiếng trống khai trường. Em cảm thấy háo hức vì một năm học mới sắp bắt đầu.

Kể về ngày khai giảng – Mẫu 3

Sáng nay, em đến trường để dự lễ khai giảng. Buổi lễ diễn ra vào lúc bảy giờ ba mươi phút. Từ sớm, rất đông học sinh đã đến để chuẩn bị. Trường học rực rỡ sắc màu của cờ và hoa. Thầy cô và học sinh đều mặc thật trang trọng. Các thầy mặc áo sơ mi trắng, quần âu. Các cô thật duyên dáng trong bộ áo dài. Đầu tiên, các em học sinh lớp một sẽ có phần diễu hành. Sau đó, toàn trường sẽ đứng lên để chào cờ. Cô tổng phụ trách điều hành buổi lễ theo từng phần cụ thể. Em nhớ nhất là bài phát biểu của thầy hiệu trưởng. Cuối buổi lễ, tiếng trống trường rộn ràng vang lên báo hiệu một năm học bắt đầu.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!