Lớp 2

Tả chiếc đồng hồ (5 mẫu)

Đồng hồ là một đồ vật rất cần thiết trong cuộc sống của con người. Chính vì vậy, hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp tài liệu Tả chiếc đồng hồ, là tài liệu tham khảo hữu ích.

Tả chiếc đồng hồ

Tài liệu bao gồm 5 mẫu tả đồng hồ, dành cho học sinh lớp 2. Hy vọng giúp ích cho học sinh khi miêu tả đồ vật. Mời tham khảo nội dung chi tiết được giới thiệu sau đây.

Bạn đang xem: Tả chiếc đồng hồ (5 mẫu)

Tả chiếc đồng hồ – Mẫu 1

Nhà em có một chiếc đồng hồ. Nó có hình tròn. Bên ngoài được sơn màu đỏ. Mặt đồng hồ làm bằng kính trong suốt. Bên trong, các con số chỉ giờ nằm cách nhau. Kim giờ, kim phút có màu đen. Kim giây dài hơn, màu đỏ. Chiếc đồng hồ đã giúp em luôn đúng giờ.

Tả chiếc đồng hồ – Mẫu 2

Em có một chiếc đồng hồ báo thức. Nó có hình dáng một quả bơ. Lớp vỏ bên ngoài làm bằng nhựa, màu xanh lá cây. Mặt kính trong suốt, có thể nhìn thấy các số. Kim giờ và kim phút có màu xanh lá cây. Còn kim giây có màu trắng. Mặt sau có nút điều chỉnh thời gian và bật báo thức. Khi đến giờ, đồng hồ sẽ kêu “reng… reng…”. Em rất thích chiếc đồng hồ này.

Tả chiếc đồng hồ – Mẫu 3

Sinh nhật, em được tặng một chiếc đồng hồ. Nó là loại đồng hồ đeo tay. Mặt đồng hồ có hình tròn. Phía trước làm bằng kính trong suốt. Phía sau làm bằng kim loại. Đồng hồ có kim giờ, kim phút, kim giây. Các kim có màu đen. Xung quanh hình nền đồng hồ là những con số từ 1 đến 12. Dây đeo của đồng hồ làm bằng da, có màu đen. Trên dây có các nút điều chỉnh. Em rất thích món quà này.

Tả chiếc đồng hồ – Mẫu 4

Chiếc đồng hồ của em có hình quả dưa hấu. Nó được khoác lên mình bộ áo màu đỏ. Mặt trước được làm bằng kính trong suốt. Từng vạch có đánh số từ một đến mười hai. Kim giờ và kim phút có màu đen. Kim giây có màu đỏ. Mặt sau có nút điều chỉnh giờ, nút bật báo thức. Em rất trân trọng chiếc đồng hồ này.

Tả chiếc đồng hồ – Mẫu 5

Nhà em có một chiếc đồng hồ treo tường. Nó có hình chữ nhật. Lớp vỏ ngoài được làm bằng nhựa, màu đen. Mặt đồng hồ làm bằng kính trong suốt. Bên trong, các con từ một đến mười hai có màu đen. Kim giờ, kim phút, kim giây có màu đỏ. Chiếc đồng hồ giúp mọi người trong gia đình luôn đúng giờ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!