Tổng hợp

Sức mạnh Endless trong The Sandman là gì? Đáng sợ đọc ngay

Sức mạnh Endless trong The Sandman do Neil Gaiman viết là gì, DC Sandman’s Endless có mấy thành viên, tên các thành viên DC Sandman’s Endless, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ đáng sợ đọc ngay.

The Sandman giới thiệu về một họ các thực thể vũ trụ bị rối loạn chức năng được gọi là Endless. Chương trình sắp tới dựa trên truyện tranh của DC do Neil Gaiman viết, và bản chuyển thể trực tiếp gắn Allan Heinberg và David S. Goyer là nhà phát triển cùng với Gaiman.

Bạn đang xem: Sức mạnh Endless trong The Sandman là gì? Đáng sợ đọc ngay

Người hâm mộ muốn tìm hiểu thêm về gia đình bí ẩn của những sinh vật hùng mạnh. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng ta biết về Endless cho đến nay.

DC Sandman’s Endless có mấy thành viên?

DC Sandman’s Endless có tất cả bảy thành viên và sức mạnh của họ

Gia đình bí ẩn bao gồm bảy thành viên, tên của các thành viên là Dream, Death, Destiny, Despair, Desire, Delirium và Destruction. Họ cũng được cho là những đứa trẻ của thời gian và bóng đêm, và mỗi người trong số họ đều nắm giữ những quyền năng riêng biệt. Chúng ta hãy xem xét sức mạnh mà các thực thể vũ trụ có.


Advertisement

Sức mạnh cách thành viên Endless trong The Sandman

Dream

Dream là anh chị cả, và anh xuất hiện như một thanh niên cao gầy, xanh xao, là đứa trẻ của bóng đêm. Đúng như tên gọi, Dream luôn theo dõi những giấc mơ mà bất cứ ai nhìn thấy khi ngủ, dù là điềm lành hay dữ. Giấc mơ hoàn toàn kiểm soát được những cơn ác mộng, mất ngủ, thậm chí là ngủ không sâu giấc.

Ngoài ra, anh ta có thể mở cổng thông tin đến các chiều không gian khác nhau và thậm chí có thể du hành đến vương quốc trong giấc mơ của một thực thể sống. Anh ta mạnh đến mức có thể thao túng những giấc mơ và gửi chúng trở lại tâm trí của họ. Không chỉ vậy, anh ta còn có thể nguyền rủa ai đó bằng cách đi vĩnh viễn. Nếu anh ta chửi bất cứ ai, người đó sẽ bị mắc kẹt trong cơn mộng du.

Death

Trong truyện tranh DC, Death không được coi là một Tử thần bình thường hay một tác nhân của cái chết; trên thực tế, cô ấy là cái chết của chính mình, sự kết thúc của một thực thể sống.

Sức mạnh của cô ấy không thể đo được bằng lời, vì cô ấy có khả năng độc nhất để giải phóng một linh hồn khỏi hình dạng con người và giúp nó tìm đường đến đích. Đôi khi cô ấy cũng sử dụng sức mạnh của mình cho mục đích tốt, chẳng hạn như cung cấp cuộc sống thứ hai cho ai đó bằng cách hợp nhất cơ thể của họ với sự sống.

Destiny

Destiny là một ông già mặc áo choàng, người quyết định số phận của tất cả chúng sinh. Anh ta biết tất cả mọi thứ đã từng xảy ra hoặc sẽ xảy ra trong tương lai. Thực thể bất tử và không tồn tại mang theo một cuốn sách, trong đó có lịch sử vũ trụ mà anh ta đã ghi nhớ.

Mặc dù Destiny bị mù, anh ta có thể nhìn thấy ngay cả những chi tiết nhỏ của quá khứ, hiện tại và tương lai.

Despair

Despair có hai dạng, cả hai đều có sức mạnh và khả năng giống nhau. Hình thức đầu tiên của cô là một phụ nữ béo phì luôn khỏa thân, và hình thức thứ hai cao và có hình xăm. Sức mạnh của tuyệt vọng liên quan đến các khía cạnh cảm xúc như sợ hãi, lo lắng, tuyệt vọng và những thứ khác. Cô ấy có thể đi du lịch khắp nơi và chơi đùa với cảm xúc của họ mà không hề bị chú ý.

Thành viên nhỏ tuổi thứ ba của Endless và là em song sinh của Despair, Desire

Thành viên nhỏ tuổi thứ ba của Endless và là em song sinh của Despair, Desire có thể thay đổi giới tính của họ tùy theo tình huống. Desire là hiện thân của sự hoàn thiện và là mối thù truyền kiếp với Dream, thúc đẩy những ham muốn không cần thiết trong trái tim của con người thường hủy hoại họ.

Desire có thể thúc đẩy một người có một cuộc sống thành công, khiến con người trở nên điên rồ. Vì vậy, Desire trong The Sandman nắm giữ chìa khóa để tạo nên hoặc hủy hoại cuộc sống của một con người.

Delirium

Cô là thành viên trẻ nhất của Endless và trước đây được biết đến với cái tên Delight, biểu tượng của hạnh phúc. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi theo chiều hướng xấu khi cô ấy biến thành Delirium. Sức mạnh của cô ấy thay đổi theo những biến động trong tính cách của cô ấy. Với tính khí nổi lên của mình, cô ấy có thể khiến bất kỳ ai cũng phải điên đầu.

Destruction

Destruction được biết đến với việc phá hủy mọi thứ, địa điểm hoặc con người. Anh ta có khả năng phá hủy mọi thứ. Destruction cũng được coi là Thần Hủy diệt và sáng tạo. Vì vậy, bạn có thể nói rằng Destruction là một trong những thành viên có ảnh hưởng nhất của Endless.

Tuy nhiên, Destruction không kết hợp cùng các thành viên Endless khác. Đã một thời gian dài kể từ khi Destruction quyết định từ bỏ vương quốc của mình, điều này dẫn đến xung đột giữa anh và các thành viên còn lại, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!