Phiếu góp ý sách giáo khoa lớp 10 bộ Cánh diều

Phiếu góp ý sách giáo khoa lớp 10 năm 2022 – 2023 sách Cánh diều giúp thầy cô có thêm kinh nghiệm, để đưa ra những góp ý, nhận xét, đánh giá môn Âm nhạc lớp 10. Còn các môn khác chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Với mong muốn sẽ cải thiện những nhược điểm, những hạn chế để cải thiện bộ sách Cánh diều lớp 10 trước khi đưa vào giảng dạy. Bên cạnh đó, thầy cô có thể tham khảo thêm Phiếu góp ý SGK lớp 10 của các bộ sách khác. Chi tiết mời thầy cô cùng tải về miễn phí:

Bạn đang xem: Phiếu góp ý sách giáo khoa lớp 10 bộ Cánh diều

Phiếu góp ý sách giáo khoa Âm nhạc 10 sách Cánh diều

PHIẾU GÓP Ý BẢN MẪU SÁCH GIÁO KHOA LỚP 10
BỘ SÁCH: CÁNH DIỀU
MÔN: ÂM NHẠC 10

Họ và tên giáo viên: …………………..

Tên bài Trang/dòng Nội dung hiện tại Đề nghị chỉnh sửa Lí do đề xuất
Chuyên đề học tập Âm nhạc 10 Cả cuốn tập Chữ mờ. Khuông nhạc không rõ ràng, mất dòng kẻ In đậm và rõ ràng hơn Mờ không nhìn rõ
Tập đọc nhạc sô 1 Trang 7 Tập dọc nhạc không có lời Thêm lời bài TĐN Học sinh chưa quen
Lí thuyết âm nhạc Trang 14 Yêu cầu giải thích thuật ngữ, điệu thức trưởng, thứ. giọng trưởng, thứ. Thêm vi dụ Để các em so sánh dễ nhận biết hơn.
Hát Trang 55…>80 Vừa kĩ năng kiến thức đối với các em. Không Không
Nhạc cụ Trang 85…>>105 Vừa kĩ năng kiến thức để học tập nhạc cụ đối với các em. Không Không
Phần kiến thức chung Trang 3…>49 Phù hợp với khả năng học tập, năng khiếu của các em. Kiến thức nhẹ nhàng đảm bảo Không Không

…..ngày ….tháng ….năm 2022