Lớp 2

Giới thiệu một món đồ chơi mà em thích

Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp đến bạn đọc tài liệu Giới thiệu một món đồ chơi mà em thích.

Giới thiệu một món đồ chơi mà em thích
Giới thiệu một món đồ chơi mà em thích

Tài liệu gồm 10 đoạn văn mẫu, dành cho các bạn học sinh lớp 2 tham khảo. Mời tham khảo nội dung chi tiết dưới đây.

Bạn đang xem: Giới thiệu một món đồ chơi mà em thích

Sơ đồ tư duy giới thiệu một món đồ chơi

Sơ đồ tư duy giới thiệu một món đồ chơi mà em thích
Sơ đồ tư duy giới thiệu một món đồ chơi mà em thích

Giới thiệu một món đồ chơi mà em thích – Mẫu 1

Con búp bê này là quà mà bố tặng em nhân dịp sinh nhật. Em đã đặt cho nó cái tên là Rose. Nó mặc một bộ váy dài màu hồng rất đáng yêu. Khuôn mặt của Rose rất xinh đẹp. Nhưng em thích nhất là mái tóc vàng óng, mềm mượt của Rose. Mỗi khi ở nhà, em lại chơi cùng với nó. Em rất yêu mến Rose.

Giới thiệu một món đồ chơi mà em thích – Mẫu 2

Đây là quả bóng mà em cảm thấy vô cùng yêu thích. Bởi nó là món quà mà bố mẹ đã tặng khi em được học sinh giỏi. Điều đặc biệt là quả bóng đá này có in chữ ký của các cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam. Em rất thích món quà này. Em tự hứa sẽ giữ gìn nó cẩn thận.

Giới thiệu một món đồ chơi mà em thích – Mẫu 3

Món đồ chơi mà em thích nhất chính là chiếc ô tô đồ chơi. Đây là món quà mà ông nội đã tặng em. Nó giống như một chiếc ô tô được thu nhỏ. Ô tô có màu đỏ, chạy bằng pin. Em có thể điều khiển cho ô tô di chuyển nhờ một bộ điều khiển từ xa. Mỗi khi rảnh, em lại đem chiếc ô tô ra chơi. Em tự hứa sẽ giữ gìn món quà này thật cẩn thận.

Giới thiệu một món đồ chơi mà em thích – Mẫu 4

Em rất thích con búp bê này. Mẹ đã tặng cho em vào dịp sinh nhật. Con búp bê rất giống một nàng công chúa. Nó mặc một chiếc váy dạ hội màu đỏ. Khuôn mặt xinh xắn, mái tóc dài. Em đặt tên cho nó là May. Mỗi khi rảnh rỗi, em lại chơi với nó. May giống như một người bạn của em vậy.

Giới thiệu một món đồ chơi mà em thích – Mẫu 5

Trung Thu sắp đến, ông nội mua cho em một chiếc đèn lồng ông sao. Chiếc đèn rất to, có hình ngôi sao năm cánh. Em đã giữ gìn nó thật cẩn thận. Đến đêm Trung Thu, em đem chiếc đèn đi chơi cùng các bạn trong xóm. Chúng em vừa rước đèn vừa múa hát vui vẻ. Em rất thích chiếc đèn ông sao của mình.

Giới thiệu một món đồ chơi mà em thích – Mẫu 6

Bố vừa mua tặng cho em một chiếc súng nước. Nó được làm bằng nhựa, có màu xanh lá cây. Chiếc súng không to lắm, nhưng cầm lên khá nặng. Mỗi khi rảnh rỗi, em và anh trai lại đem súng ra chơi. Em thường bơm nước vào Hai anh em rất thích thú, vui vẻ. Em rất thích món đồ chơi này.

Giới thiệu một món đồ chơi mà em thích – Mẫu 7

Nhà em có một chú ngựa gỗ màu đỏ. Chú được gắn trên hai thanh gỗ cong cong. Bởi vậy, chú có thể nghiêng qua nghiêng lại dễ dàng. Ở phía đầu của chú còn có hai chiếc tay cầm. Em rất thích món đồ chơi này.

Giới thiệu một món đồ chơi mà em thích – Mẫu 8

Tết Trung thu, mẹ mua cho em một chiếc mặt nạ. Nó in hình chú mèo máy Đô-rê-mon. Chiếc mặt nạ được làm bằng nhựa. Đêm Trung thu, em đem mặt nạ ra đeo và đi rước đèn cùng các bạn. Em rất thích món đồ chơi này.

Giới thiệu một món đồ chơi mà em thích – Mẫu 9

Em có một chú gấu bông rất đẹp. Mẹ đã tặng em nhân dịp sinh nhật. Nó có bộ lông màu trắng tinh. Chiếc đầu tròn như quả bóng. Hai chiếc tai hình tam giác. Đôi mắt nhỏ như hạt nhãn. Em đặt tên cho nó là Bạch Tuyết. Em rất yêu thích chú gấu của mình.

Giới thiệu một món đồ chơi mà em thích – Mẫu 10

Em có một chiếc ô tô đồ chơi. Nó là món quà anh Hùng tặng em nhân dịp sinh nhật. Chiếc ô tô có màu đỏ rất đẹp. Nó chạy bằng pin, có điều khiển từ xa. Cuối tuần, em lại đem chiếc ô tô ra chơi. Em rất thích món đồ chơi này.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!