Giáo án điện tử lớp 2 năm 2021 – 2022 (Sách mới)

Giáo án điện tử lớp 2 năm học 2021 – 2022 gồm các bài giảng điện tử, được thiết kế dưới dạng file trình chiếu PowerPoint gồm các môn Toán, Tiếng Việt, Đạo đức, Hoạt động trải nghiệm, Âm nhạc, Tự nhiên – Xã hội lớp 2…. của các bộ sách mới.

Bài giảng điện tử Tiếng Việt lớp 2

Bạn đang xem: Giáo án điện tử lớp 2 năm 2021 – 2022 (Sách mới)

Giáo án điện tử lớp 2 tương thích với PowerPoint 2003, PowerPoint 2007, PowerPoint 2010, PowerPoint 2013, PowerPoint 2016, PowerPoint 2019. Ngoài bộ giáo án điện tử lớp 2, thầy cô còn có thể tham khảo giáo án điện tử lớp 3, lớp 4, lớp 5.

Giáo án điện tử lớp 2 năm 2021 – 2022

• Bài giảng điện tử môn Tiếng Việt 2 sách Kết nối tri thức với cuộc sống (Cả năm)
  • Bài giảng điện tử môn Toán 2 sách Kết nối tri thức với cuộc sống (Cả năm)
  • Bài giảng điện tử môn Tự nhiên và xã hội 2 sách Kết nối tri thức với cuộc sống (Học kì 1)
  • Bài giảng điện tử môn Hoạt động trải nghiệm 2 sách Kết nối tri thức với cuộc sống (Cả năm)
  • Bài giảng điện tử môn Đạo đức 2 sách Kết nối tri thức với cuộc sống (Cả năm)
  • Bài giảng điện tử môn Âm nhạc 2 sách Kết nối tri thức với cuộc sống (Cả năm)

Giáo án điện tử lớp 2 trọn bộ được soạn thảo theo chương trình trong sách giáo khoa lớp 2, các môn chia theo tuần, theo tiết, theo phạm vi học. Thầy cô chỉ cần tải file về, giải nén rồi chỉnh sửa một chút cho phù hợp học sinh của mình là được bài giáo án online hoàn chỉnh trong dịp Covid-19 này!

Để lại một bình luận