Lớp 4

Đoạn văn nói về hoạt động của mỗi người trong gia đình em vào tối giao thừa

 Viết đoạn văn nói về hoạt động của mỗi người trong gia đình em vào tối giao thừa gồm 3 mẫu, giúp các em học sinh lớp 4 có thêm nhiều vốn từ, nhanh chóng hoàn thiện bài văn của mình thật hay.

Giao thừa

Bạn đang xem: Đoạn văn nói về hoạt động của mỗi người trong gia đình em vào tối giao thừa

Giao thừa là thời khắc quan trọng, thiêng liêng nhất. Vào tối giao thừa tất cả các thành viên trong gia đình đều tất bật dọn dẹp, sửa soạn mâm cơm cúng, quây quần bên nhau cầu chúc mọi điều tốt lành. Vậy mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây:

Đoạn văn nói về hoạt động của mỗi người trong gia đình em vào tối giao thừa – Mẫu 1

Gia đình em trong tối giao thừa rất tất bật. Mẹ em chuẩn bị tất cả. Mẹ em chuẩn bị cho mâm cúng giao thừa. Bố em bầy bánh kẹo ra bàn. Em và chị hí hửng lên tầng xem pháo hoa. Cuối cùng cả nhà quây quần chúc nhau những điều tốt đẹp.

Đoạn văn nói về hoạt động của mỗi người trong gia đình em vào tối giao thừa – Mẫu 2

Vào mỗi buổi tối giao thừa, gia đình em lại tất bật chuẩn bị cho mâm cúng giao thừa và đón năm mới. Trong ngày này, mỗi người một việc để dọn dẹp tươm tất. Mẹ và bố em chuẩn bị cho mâm cúng giao thừa. Còn em với chị Mai, sắp xếp đồ đạc, quét dọn nhà cửa. Buổi tối giao thừa là những giây phút ấm cúng để cùng đón chào năm mới có nhiều điều tốt đẹp hơn.

Đoạn văn nói về hoạt động của mỗi người trong gia đình em vào tối giao thừa – Mẫu 3

Giao thừa là thời khắc quan trọng đánh dấu sự chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. giữa điều cũ và điều mới. Bởi vậy, mọi người vẫn xem đây là thời khắc đầy ý nghĩa, là thời khắc mà mọi người trong gia đình quây quần bên nhau, kể cho nhau nghe những dự định và ước muốn trong một năm mới. Và giao thừa là điều mà em mong chờ nhất, bởi gia đình em ai cũng vui vẻ và hào hứng. Khi tiếng chuông đồng hồ điểm báo thời khắc giao thừa, khi tiếng hò hét, reo vui của những gia đình xung quanh vang lên, khi trên bầu trời có những màn bắn pháo hoa lẻ tẻ. Lúc đó em biết thời khắc quan trọng đã đến.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!