Tổng hợp

Deco pic là gì? Câu trả lời đúng nhất

Deco pic là gì, Deco pic Samsung có nghĩa là gì, cách tạo Deco pic thế nào, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ câu trả lời đúng nhất.

Deco pic là gì?

Deco Pic, của Samsung Electronics, là một chức năng chỉnh sửa ảnh và video. Theo mô tả của nó trên Galaxy Store, Deco Pic “làm cho ảnh và video trở nên thú vị với các hình dán trực tiếp”.

Bạn đang xem: Deco pic là gì? Câu trả lời đúng nhất

Việc nó có thực sự khiến việc chụp ảnh và quay video trở nên thú vị hơn hay không rõ ràng là do chủ quan, nhưng về cơ bản, chức năng của nó liên quan đến nhãn dán – GIF, mặt nạ, khung, tem.

“Trải nghiệm các hình dán trực tiếp khác nhau với bạn bè của bạn và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ.”

Deco pic có từ bao giờ?

Deco pic xuất hiện khoảng từ tháng 10 năm 2021; kích thước của nó chỉ dưới 100MB. Deco pic yêu cầu nhiều quyền khác nhau, bao gồm quyền thực hiện và quản lý cuộc gọi điện thoại, để truy cập vào vị trí của thiết bị chủ của nó và truy cập ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị.

SammyFans gọi nó là “tuyệt vời”. Về cơ bản, Deco pic cho phép người dùng áp dụng mặt nạ, nhãn dán và ảnh GIF cho ảnh của họ trong thời gian thực.

Điều này có thể khiến bạn bị coi là điều mà bạn đã có thể làm trong một thời gian. Vậy tại sao ứng dụng Samsung Deco Pic lại đột nhiên xuất hiện trên điện thoại của nhiều người như một ứng dụng riêng biệt?

Tại sao ứng dụng Samsung Deco Pic lại có trên điện thoại của bạn?

Theo một người dùng Reddit, trước đây Deco pic đã được tích hợp vào chức năng máy ảnh thông thường – “Samsung chỉ lấy chức năng đó và tạo ra ứng dụng của riêng nó”.

Bởi vì Deco pic là một phần của bộ ứng dụng Samsung, không có tùy chọn tiêu chuẩn để gỡ cài đặt hoặc xóa ứng dụng Deco Pic.

Tuy nhiên, một số dường như đã có thể gỡ cài đặt Deco pic bằng điện thoại của họ ở chế độ nhà phát triển. (Những người khác báo cáo là không thể, ngay cả khi điện thoại của họ ở chế độ nhà phát triển.)

Để biết hướng dẫn về cách bật menu Tùy chọn nhà phát triển trên thiết bị của bạn, hãy truy cập Hỗ trợ của Samsung.

 

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!