Tổng hợp

Big Mouth: Big Mouse là ai? Đây là danh sách những kẻ đáng ngờ nhất

Big Mouth: Big Mouse là ai, Big Mouse là người nào, thân phận thật sự của Big Mouse là ai, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ danh sách những kẻ tình nghi là Big Mouse.

Big Mouth (빅 마우스) của đài MBC đang dần bắt kịp tốc độ khi tạo ra một cốt truyện ly kỳ và gây sốc. Với 16 tập, bộ phim được đạo diễn bởi Oh Choong-hwan và các ngôi sao Lee Jong-suk, Im Yoon-ah, Kim Joo-hun và Yang Kyung-won, cùng với các diễn viên khác. Phim phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần lúc 10 giờ tối KST hoặc 8 giờ tối IST trên Disney +.

Bạn đang xem: Big Mouth: Big Mouse là ai? Đây là danh sách những kẻ đáng ngờ nhất

Vì vậy, khi tập 4 của Big Mouth phát sóng với Chang-ho tự tin đi về phía Ji-hoon để nói cho anh ấy biết tên của những khách hàng lớn nhất của Big Mouse. Tuy nhiên, như người hâm mộ có thể nhớ – những cái tên mà Ji-hoon đã đặt cho Do-ha không chính xác; Trên thực tế, kẻ chủ mưu tội phạm nguy hiểm đã lên toàn bộ danh sách để bắt quả tang Do-ha và Chang-ho.

Tuy nhiên, khi Mi-ho trao danh sách cho Chang-ho, thì người ta tiết lộ rằng đó là một danh sách khác với những gì đã được giao cho cô ấy. Sau đó, có một trường hợp tò mò là làm thế nào mà Big Mouse biết được mọi thứ xảy ra trong nhà tù, khiến chúng ta nghĩ rằng – có phải kẻ thao túng bậc thầy và kẻ lừa đảo bên trong nhà tù bằng cách nào đó không?

Đây là những kẻ tình nghi là Big Mouse

Big Mouse là Park Chang-ho

Tất nhiên, nghi phạm đầu tiên trong tâm trí chúng ta là nhân vật chính của chúng ta, người dường như đã bị sai và đóng khung, Chang-ho. Trong suốt 4 tập phim, không thua bất cứ ai rằng Chang-ho rất giỏi trong việc nhập vai với những nhân vật mà anh ấy nghĩ sẽ giúp anh ấy tồn tại. Anh ấy bắt đầu rất ngọt ngào và ngây thơ, nói những gì trong đầu và tự nhận lấy mình.


Advertisement


Tuy nhiên, trong một hoặc hai tập cuối, anh ta rất giỏi trong việc trở thành Chuột lớn và lôi kéo mọi người thực hiện cuộc đấu thầu của mình. Tất nhiên, người ta có thể nói rằng khi lựa chọn còn lại là cái chết, bạn sẽ sẵn sàng làm bất cứ điều gì. Điều đó nói lên rằng, anh ấy đã hơi quá giỏi trong việc đe dọa và khiến một loạt tội phạm phải xưng tên – cảnh cuối cùng của tập 4 khá gây sốc và cho thấy anh ấy khiến mọi người nhảy theo giai điệu của mình như thế nào.

Go Mi-ho

Quay trở lại danh sách khách hàng đó, nếu bạn nhớ biểu hiện của Do-ha khi Ji-hoon nói với anh ấy về danh sách, anh ấy đã rất sốc. Vì vậy, rõ ràng, anh ấy không phải là người thay đổi tên. Vì vậy, thực sự không quá xa vời khi nghĩ rằng Mi-ho có thể chỉ đang cố gắng cứu chồng mình, nhưng sẽ quá nguy hiểm nếu cô ấy phải ngồi tù.

Tất nhiên, người ta cũng có thể nói rằng có thể ai đó đã chuyển tờ giấy ra ở đâu đó trong lúc đó, có thể là một trong những cai ngục trong tù (nói thêm về điều đó sau), nhưng Mi-ho có thể chỉ là một kẻ lừa đảo tồi tệ, và tôi có thể ở đây vì điều đó !

Choi Do-ha là Big Mouse

Do-ha đã theo đuổi Big Mouse; Chúng ta thấy thế nhưng nếu tất cả chỉ là bình phong? Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy chỉ làm tất cả những điều này để duy trì sự xuất hiện? Không phải là không biết rằng Do-ha không thích Ji-hoon. Anh ấy sẽ có đủ nguồn lực để thực hiện điều gì đó như thế này.

Thêm vào đó, anh ta ghét Ji-hoon, nên rõ ràng, anh ta sẽ tấn công anh ta ở chỗ nó đau. Do-ha trông khá đáng sợ, và cách anh ấy xử lý Ji-hoon trong tập 4 đã gây sốc (và có thể chỉ là một chút hấp dẫn). Có lẽ anh ta có nhiều thứ như thế này ẩn ở đâu đó dưới tay áo?

Bảo vệ Gan Soo-chul

Như sự tiết lộ hoàn hảo của Big Mouse sẽ là một người nào đó, nhưng không phải ai đó không rõ. Cảnh vệ Gan Soo-chul là ứng cử viên hoàn hảo cho điều đó. Anh ta tàn nhẫn, luôn tỏ ra tức giận và có đủ khả năng để kiểm soát tất cả mọi người trong tù. Nếu anh ta muốn, anh ta có thể làm bất cứ điều gì và mọi thứ xảy ra, và không ai có thể biết về nó.

Big Mouse là Jerry

Thành thật mà nói, ứng cử viên lớn nhất cho Big Mouse là Jerry vì anh ta có hình xăm của một con chuột – thôi nào. Bộ truyện cố gắng thể hiện anh ta là một nhân vật dễ thương và tất cả, nhưng đừng quên rằng anh ta rất giỏi thao túng, biết mọi người trong tù và rất tháo vát.

Jerry đã sẵn sàng cho Chang-ho và biến mình trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh ta trong tù, điều mà tôi có thể nói rằng, Big Mouse là Jerry thực sự cũng sẽ làm để giữ cho anh ta sống sót.

Mặc dù chúng ta chưa thấy nhiều về cốt truyện của anh ấy, nhưng một chút chúng ta biết đã khiến anh ấy trở thành một Big Mouse là Jerry hoàn hảo.

Vì vậy, suy nghĩ của bạn là gì? Bạn nghĩ ai là Big Mouse chính hiệu? Hãy cho THPT Nguyễn Đình Chiểu biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!